210 152
Từ Thiện » Khuyến Học
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 07:43:32 21-09-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaKar: Lễ khởi công xây dựng lớp học tình thương trường mầm non Thanh Bình

EaKar: Lễ khởi công xây dựng lớp học tình thương trường mầm non Thanh BìnhSáng nay, ngày 21 tháng 9 năm 2020 ((5/8/Canh Tý) chương trình xây dựng một lớp học tình thương với tổng kinh phí 120 triệu đồng cho các cháu trường mầm non Thanh Bình, thôn Thanh Bình, xã Ea Sar, huyện Ea Kar đã được tiến hành khởi công.
Về dự buổi lễ: Đại đức Thích Minh Đăng, Phó thường trực Ban Từ thiện PG tỉnh; cùng bà con Phật tử gần xa.

Đại diện chính quyền có: ông Trần Đức Lương, UV Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar; bà H'Nan Byă, UV Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Ea Kar; cùng các cấp chính quyền xã.

Đại diện nhà tài trợ: bà Huỳnh Thị Hòa, Công ty TNHH Land Group, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất tốt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thu hút và chăm lo cho các em thiếu nhi được học tập tốt hơn. Ban từ thiện PG tỉnh phối hợp với Hội LHTN VN tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng lớp học tình thương trường Mẫu giáo Thanh Bình với tổng giá trị 120 triệu đồng.

Kết hợp trong buổi lễ Đại đức Thích Minh Đăng cũng đã trao 120 phần quà gồm cặp sách, sữa, bánh kẹo cho các cháu mừng năm học mới.

Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào cuối tháng 10 năm 2020. Chúc mọi sự an lành sẽ đến với mọi người và công trình sớm đi vào sử dụng như đã dự kiến để các cháu có được một không gian học tập khang trang, mát mẻ và an toàn hơn.

Hình ảnh ghi nhận tại lễ khởi công:
Tin, ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak

 
Chia sẻ với bạn bè qua: