210 871
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 11:57:36 17-02-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ Chu niên lần thứ 65 GĐPT Khải Đoan

Lễ Chu niên lần thứ 65 GĐPT Khải ĐoanTrải qua 65 năm mùa ưu đàm nở. GĐPT Khải Đoan những hàng hàng lớp lớp Lam viên đã y giáo phụng hành theo chánh pháp đức Thế tôn, mãi trung kiên với lý tưởng của tổ chức áo Lam. Sáng ngày 5.12. Đinh Dậu (chủ nhật ngày 21.1 2018). GĐPT Khải Đoan tổ chức Lễ Chu Niên lần thứ 65 tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan.

Cùng chuyên mục:
Quang lâm Chứng minh và tham dự có:
- HT Thích Châu Quang ủy viên HĐTS – Trưởng BTS – GHPGVN tỉnh, Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Đăk Lawk, Trụ trì Tổ đình Sắc tứ Khải Đoan.
- ĐĐ Thích Minh Phương Phó thư ký kiêm chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh.
- ĐĐ Thích Hải Nguyện ủy viên thường trực BTS kiêm Trưởng ban HDPT tỉnh.
- ĐĐ Thích Quảng Tuệ Phó thường trực BTS GHPGVN TP. BMT
- ĐĐ Thích Thánh Tùng Trú xứ chùa Sắc tứ Khải Đoan.

Về phia BHD Phân ban GĐPT có:
- HTr cấp Dũng Nguyên Mãn, Phan Văn Hội Cố vấn CM GĐPT TW; Trưởng BHD Phân ban GĐPT ĐăkLăk.
- HTr cấp Tấn Nguyên Thơ, Ngô Đức lộc, ủy viên thường trực  BTS. Phó
thường trực BHD Phân ban tỉnh; Trưởng BĐH GĐPT Tp.BMT.
- HTr cấp Tín Thiện Hảo, Tạ Đông Triều Chánh thư ký BHD Phân ban
- HTr cấp Tấn Nhuận Vinh, Hà Văn Tư ủy viên Tổ kiểm BHD Phân ban,
Gia trưởng GĐPT Ngọc Quang.
- HTr cấp Tấn Chúc Lâm, Lê Văn Nguyên ủy viên BHD Phân ban, Tổ
trưởng Hội đồng cấp Tấn ĐăkLăk
- HTr cấp Tấn Nguyên Bá, Hoàng Thị Hương Thủ quỹ BHD Phân ban
- HTr cấp Tấn Chúc Tịch, Hoàng Văn Hiếu nguyên Phó BHD Phân ban,
Gia Trưởng GĐPT Khải Đoan.
- HTr cấp Tấn Nguyên Lại, Huỳnh Vĩnh Phúc Phó BHD Phân ban. Liên
đoàn trưởng GĐPT Khải Đoan.
- Quý HTr Gia trưởng, LĐT các đơn vị: Ngọc Quang, A Dục, Hoa Lâm,
Hồng Phước, Giác Hưng, Phổ Hiền, Phổ Đà, Lâm Tỳ Ni, Khánh Đoàn, Thọ Thành, Diệu Ân. Quý anh chị đại diện các Chúng Hải Triều Âm, Thị giả, Thiện Sinh, Quý Anh chị cựu Huynh trưởng và đoàn sinh cũng về trên 200 anh chị Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Khải Đoan tham dự.

Mở đầu các em đoàn sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng. Đúng 8 g30 lễ Chu niên chính thức được bắt đầu. Sau phần nghi thức Niệm Phật, chào đoàn kỳ, đoàn ca, HTr cấp Tín Nguyên Hội thông qua chương trình và kính mời  HTr cấp Tấn Nguyên Lại, Huỳnh Vĩnh Phúc ( Liên đoàn trưởng GĐPT Khải Đoan) đọc báo cáo …. “ Trải qua 65 năm mùa ưu đàm nở. GĐPT Khải Đoan những hàng hàng lớp lớp Lam viên đã y giáo phụng hành theo chánh pháp đức Thế tôn, mãi trung kiên với lý tưởng của tổ chức áo Lam. Trong năm vừa qua, toàn thể Ban Huynh Trưởng và các em đoàn sinh đã nổ lực thật nhiều trong tu học, sinh hoạt, đã tích cực tham gia các công tác Phật sự và đã gặt hái được nhiều thành quả khả quan. hoặc khi có yêu cầu. Thực hiện đầy đủ mọi kế hoạch, chủ trương của BHD như: các hoạt động, các hội thi, hội trại do BHD Phân ban tổ chức... góp phần vào những thành tựu chung, đạt được những kết quả tốt, được Giáo Hội và BHD Phân ban tán dương.Có được những thành tựu đó, là nhờ chúng con luôn luôn nhận được sự chỉ dạy tận tâm của Chư tôn Thiền đức Tăng- Ni, sự trợ duyên của Quý Bác Ban bảo, quý anh chị...nên những gì mà chúng con đã làm được cũng đủ để minh chứng cho sự rèn luyện và trưởng thành của Gia đình chúng con.Vì vậy, rất mong toàn thể BHT Khải Đoan hãy tinh tấn hơn nữa trong vấn đề tu thân, hành thiện, cải thiện nội tâm, phát huy nội lực, cùng nhau đoàn kết, chung sức chung lòng, vận dụng tinh thần Bi - Trí - Dũng để vượt thoát những chướng duyên, xây dựng đơn vị Khải Đoan ngày càng phát triển, để tăng thêm phần ý nghĩa của việc kỷ niệm chu niên…

Chu niên lần thứ 65 hôm nay, chúng con không thể nào quên được sự đóng góp hy sinh lớn lao của Chư tôn đức Hòa thượng, Thượng Tọa, Đại đức Tăng tại chùa Sắc Tứ khải Đoan, quý vị tiền bối hữu công, quý ân nhân, quý anh chị huynh trưởng và đoàn sinh qua nhiều thế hệ đã vun bồi, xây đắp để Khải Đoan muôn đời vẫn ngát hương.”

Tại buổi lễ HTr cấp Tấn Nguyên Thơ, Ngô đức Lộc Phó Thường trực BHD Phân ban GĐPT tỉnh phát biểu khen ngợi các thành quả mà Ban huynh trưởng và đoàn sinh Khải Đoan đã đạt được trong năm qua. Xin ghi nhận sự nổi bật đóng góp của ngành Thanh Khải Đoan đã tận tâm hổ trợ cho đơn vị trong công tác từ thiện đã được giáo hội tán dương, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đăk Lăk trao bằng khen tấm lòng vàng… Thay mặt cho Phân ban nhắn gửi đến toàn thể các anh chị em GĐPT Khải Đoan luôn tinh tấn làm tròn trách nhiệm của một người Phật tử, một công dân tốt của xã hội, góp phần lợi đạo ích đời, xây dựng tổ chức GĐPT ngày càng vững mạnh.

Nhân Lễ Chu Niên đơn vị GĐPT Khải Đoan tổ chức cắm trại, tiệc buffet mừng Phật Thành Đạo, rất đông anh chị em Huynh trưởng và đoàn sinh tham dự trên tinh thần  Đoàn kết – Vui tươi – Thắm đượm tình Lam.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ Chu niên:
Tin và ảnh: Đông Triều ( Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk)
 
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke951012
Tổng số truy cập : 951012
Người đang online : 487
Tổng số trang được xem : 10788133