210 584
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Admin. 06:10:56 23-08-2017 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ Chu Niên GĐPT Phú Lộc – Krông Năng

Lễ Chu Niên GĐPT Phú Lộc – Krông NăngCứ mỗi độ thu về là tất cả những người con phật trên khắp hành tinh này đều hân hoan đón mừng một mùa VU LAN thật ý nghĩa, và đó cũng là dịp BÁO ÂN.
Hôm nay 13.7al tại chùa Phú Lộc, GĐPT Phú Lộc Long trọng tổ chức Lễ Chu Niên nhằm để tri ân những bậc tiền bối hữu công,các anh chị trưởng đã một thời cống hiến và xây dựng GĐPT Phú Lộc Từ ngày thành lập cho đến nay. 27 Năm là một quãng thời gian dài,biết bao buồn vui,thăng trầm,suy thịnh nhưng với  tinh thần Bi Trí Dũng mà GĐPT Phú  Lộc vẫn mãi duy trì  sinh hoạt cho đến ngày hôm nay.
Chứng minh buổi lễ có. ĐĐ Thích Thanh Trực Trụ trì Chùa Phú Lộc; Đại Diện cựu Gia Trưởng có Bác nguyên Tỵ -Đinh Quang Trương; Đại Diện Cựu huynh Trưởng anh Nguyễn Kiều- Trương Cao Tuấn và trên 20 cựu huynh trưởng qua các thời kỳ. Quý Bác trong ban Bảo trợ qua các thời kỳ cùng về tham dự đầy đủ.
Cũng nhân dịp này các bác gia trưởng, anh chị trưởng qua các thời kỳ, có dịp gặp lại trong tình thương yêu của màu Lam, các bác các anh chị đã ôn lại những kỷ niệm mà tất cả các bác đạo hữu và anh chị đã thương yêu đùm bọc và cưu mang GĐPT  Phú Lộc đến ngày hôm nay ,buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và thắm tình đạo vị.
   Những hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ
 

HTr cấp Tín Nguyên Sinh, Trương Hoàng Vũ Ái đọc báo cáo tổng kết 1 năm sinh hoạt vừa qua

Bác Gia Trưởng Nguyên Tỵ -Đinh Quang Trương Phát biểu
Cựu Huynh trưởng Nguyễn Kiều- Trương Cao Tuấn phát biểu
Thầy Trụ trì ban đạo từ trong buổi lễ
Quý Bác Ban Hộ Trì Trì, Ban Bảo Trợ, Gia trưởng cắt bánh kem mừng Chu Niên lần thứ 27

chụp hình lưu niệm với Đại Đức trụ trì
Tin ảnh Duy Mỹ
Ban TTTT Phật giáo Daklak
 
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke849227
Tổng số truy cập : 849227
Người đang online : 4513
Tổng số trang được xem : 10187311