910 164
Văn Hóa » Sáng Tác
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 21:09:14 01-08-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan kỷ niệm ngày vía Quán Thế Âm Bồ Tát

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan kỷ niệm ngày vía Quán Thế Âm Bồ Táthôm nay ngày 19/6âl. Hòa Thượng Trụ trì cùng Chư tôn đức Tăng và đạo tràng Phật tử chùa Sắc tứ Khải Đoan tổ chức lễ kỷ niệm ngày vía mẹ hiền Quán Thế Âm.
Trong đời sống tâm linh người con Phật, Bồ Tát Quán Thế Âm là hình ảnh người  ‘Mẹ hiền, chịu thương chịu khó xem chúng sanh như con đỏ, nơi nào có khổ đau nguy khốn là có bàn tay ‘Mẹ hiền dang ra cứu vớt. nhưng hầu hết chúng ta niệm danh hiệu ngài khi cần có sự cứu giúp của ‘Ngài trong cơn nguy cấp mà nhiều khi chưa quan tâm thực tập theo hạnh nguyện của ‘Ngài là: ‘Mở rộng lòng từ bi, nhẫn nhục và biết lắng nghe chính mình và nghe mọi người, để hiểu và thương, để xích lại gần nhau, để hóa giải mọi khổ đau, hận thù.
Trên tinh thần ấy, hôm nay ngày 19/6âl năm Mậu Tuất. Hòa Thượng Trụ trì, cùng Chư tôn đức Tăng, và đạo tràng Phật tử chùa Sắc tứ Khải Đoan, tổ chức lễ kỷ niệm ngày vía   Quán Thế Âm, để cho những người con Phật chúng ta đều hướng tâm về ngài, đều quy kính Ngài và cảm niệm ân đức của ngài. Tu tập theo hạnh nguyện của Ngài là chúng ta đã bày tỏ tấm lòng quy kính của mình đối với Ngài một cách cao quý nhất và đầy ý nghĩa nhất. Cầu chúc mọi người cảm nhận được nguồn phúc lạc vô biên trong ánh từ quang của Bồ Tát Quán Thế Âm.

          Hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                                Anh Dũng
Ban TTTT Phật giáo ĐakLak
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1095297
Tổng số truy cập : 1095297
Người đang online : 264
Tổng số trang được xem : 11444057