210 851
Tin Tức » Phật Sự
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 02:46:45 07-02-2016 (GMT+7) -- Lượt xem: 5714.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phái Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Ana thăm và chúc Tết các Cơ quan Chính quyền và Mặt trận huyện.

Phái Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Ana thăm và chúc Tết các Cơ quan Chính quyền và Mặt trận huyện.Hòa trong niềm hân hoan đón Tết cổ truyền Bính Thân sắp về trên mảnh đất Krông Ana hiền hòa. Sáng hôm nay, thừa lệnh của Hòa Thượng Thích Giác Chí UVHĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVN tỉnh DakLak.Trưởng BTSGHPGVN huyện Krông Ana;


Phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Ana do sư cô Thích Nữ Quảng Thành, Phó ban Thường trực làm trưởng đoàn và chư tôn đức Tăng Ni, Ban Đại diện, Ban Hộ tự các Chùa,  Tịnh xá trong toàn huyện, đã đến thăm và chúc tết UBND , UBMTTQVN, P Nội Vụ, Công An huyện Krông Ana. Tại mỗi nơi, Đại Đức Thích Nhuận Tài đã thay mặt phái đoàn có lời thăm hỏi, chúc tết đến quý vị lãnh đạo và tập thể Cán bộ, Công nhân viên chức của quý phòng ban.
Đại diện quý cơ quan, ông Trần Hữu Thọ, Phó Chủ Tịch UBND, .Ông Lê Đức Thành, Huyện ủy viên- Trưởng phòng Nội vụ, Ông Nguyễn Duy Chiến Chủ tịch UBMTTQVN. Ông Nguyễn Ngọc Lâm, Phó trưởng Công An huyện Krông Ana đã có lời đáp từ, thăm hỏi cùng với những lời chúc mừng năm mới gửi đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn huyện với một tình cảm thắm tình đạo vị, đoàn kết hòa hợp của quý vị lãnh đạo dành cho tín đồ Phật giáo huyện nhà.
Sau đây là một số hình ảnh 
 
                                                                                    Tin, ảnh Phan Bá Sơn
                                                                               CTV Ban TTTTPG Daklak
Chia sẻ với bạn bè qua:

thongke730877
Tổng số truy cập : 730877
Người đang online : 394
Tổng số trang được xem : 9507105