310 876
Tin Tức » Phật Sự
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 14:00:34 22-12-2015 (GMT+7) -- Lượt xem: 5316.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Dak Lak chúc mừng Giáng sinh 2015 Ủy ban Đoàn kêt Công giáo và Giáo xứ Thánh Tâm

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Dak Lak chúc mừng Giáng sinh 2015
 Ủy ban Đoàn kêt Công giáo và Giáo xứ Thánh TâmHòa chung niềm vui với đồng bào Công giáo tại thành phố Buôn Ma Thuột đón mừng Chúa giáng sinh và năm mới 2016.
Chiều ngày 22-12-2015, Phái đoàn  Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Dak Lak do Thượng tọa Thích Châu Quang, Trưởng ban Trị sự dẫn đầu gồm có Hòa thượng Thích Giác Thanh, Chứng minh Ban Trị sự và Chư tôn đức Tăng Ni, Cư sĩ trong Ban Thường trực đã đến chúc mừng lễ Giáng sinh tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Dak Lak. Đón tiếp đoàn có LM Trần Mạnh Cường, Chủ tịch Uỷ Ban ĐKCG, LM Vũ Thanh Lịch, Phó Chủ tịch, Ông Dương Văn Tuệ, Phó Chủ tịch và các vị trong Thường trực UBĐKCG tỉnh Dak Lak. Tại đây, Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự đã thay mặt Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh gởi lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2016 đến quý Giám mục, Linh mục, Nữ tu và toàn thể tín hữu Công giáo được bình an, hạnh phúc và hưởng nhiều ân phước của Thiên chúa ban cho. Linh mục Chủ tịch hoan hỉ đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp của Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh. Đáp từ, Linh mục Chủ tịch vui mừng nhận thấy những tình cảm tốt đẹp và sự đoàn kết, sẻ chia của những người cùng mang trọng trách lãnh đạo tinh thần của 2 tôn giáo lớn tại tỉnh nhà…
          Tiếp đó, Đoàn đến chúc mừng lễ Giáo xứ Thánh Tâm, tại nhà thờ chánh tòa Linh Mục chánh xứ Giuse Trịnh Văn Hân, Ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ, Ông Nguyễn Thanh Cao, Ông Lê Văn Nho đồng Phó Chủ tịch và các vị trong Hội đồng Giáo xứ đã thân mật đón tiếp Đoàn. Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thay mặt đoàn chúc mừng Linh mục tân Chánh xứ Thánh Tâm cùng tất cả bà con tín hữu Công giáo tại thành phố Buôn Ma Thuột đón mừng lễ Giáng sinh và năm mới 2016 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong tình yêu thương của Chúa Hài đồng, Linh mục chánh xứ đón nhận lẵng hoa tươi thắm của phái đoàn và cảm ơn những tình cảm ưu ái của Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự và phái đoàn đã đến chung vui với Giáo xứ trong mùa Noel tràn đầy ân phước này.
Sau khi chụp ảnh lưu niệm với phái đoàn, Ông Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ hướng dẫn đoàn tham quan các thánh tích mừng Chúa giáng sinh được thiêt trí mỹ thuật ngay trong vương cung thánh đường.
          Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận.
                                                                
Quang cảnh nhà thờ Chánh tòa


 
Tin, ảnh Đông Triều (Ban TTTTPG Daklak)
Chia sẻ với bạn bè qua:

thongke706170
Tổng số truy cập : 706170
Người đang online : 127
Tổng số trang được xem : 9337404