510 174
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 12:56:05 21-05-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao xe đạp, học bổng cho các em hiếu học tại huyện Krông Bông và Lak

Trao xe đạp, học bổng cho các em hiếu học tại huyện Krông Bông và LakSáng ngày 21/05/2020 (29/04/Canh Tý) tại huyện Krông Bông và Lak đã tổ chức trao 20 xe đạp, 40 học bổng cho 60 em học sinh khó khăn hiếu học trên địa bàn huyện.
Đoàn có: Đại đức Thích Minh Đăng, Trưởng BTS PG huyện CưMgar, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm và ông Hà Ngọc Đào, nguyên Giám đốc Sở giáo dục - đào tạo tỉnh, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đak Lak cùng các Mạnh thường quân về trao quà.

Tiếp đoàn có: Lãnh đạo chính quyền, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, xã, toàn thể Thầy, Cô, các em học sinh tại nhà trường tiểu học, trung học cơ sở Hoà Lễ, xã Hoà Lễ, huyện Krông Brông; Cán bộ Phòng giáo dục - đào tạo huyện Lak; Thầy, Cô, các em học sinh tại trường trung học cơ sở Lê Lợi, xã Dak Phơi, huyện Lak;

Trước tình hình các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn không những về vật chất mà cả tinh thần. Với mong muốn tạo thuận lợi cho các em học sinh tới trường trong khi các em lại sống cách trường quá xa. Mỗi lần tới lớp thì tới trể hơn các bạn khác, lúc vào học thì mồ hôi ước đẩm trên áo vì mệt. Giờ đây với chiếc xe đạp đồng hành cùng các em, việc đi học của các em có phần thuận lợi hơn.

Xuất phát từ thực tế đó, tha thiết kêu gọi lòng hảo tâm, sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ nhằm một phần nào đó có thể động viên, giúp đỡ được những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập.

Hình ảnh ghi nhận:

Tại nhà trường tiểu học, trung học cơ sở Hoà Lễ, xã Hoà Lễ, huyện Krông Brông
Hội trường Phòng giáo dục - đào tạo, 221 Nguyễn Tất Thành, TT. Liên Sơn, huyện Lak


Trường trung học cơ sở Lê Lợi, xã Dak Phơi, huyện Lak;
Tin, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: