610 445
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 14:12:27 13-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao quà từ thiện tại NPĐ Hưng Pháp, buôn Easang, xã Eahdinh, huyện Cưmgar

Trao quà từ thiện tại NPĐ Hưng Pháp, buôn Easang, xã Eahdinh, huyện CưmgarSáng ngày 13/01/2019 (ngày 08/12/ Mậu Tuất) tại NPĐ Hưng Pháp, buôn Easang, xã Eahdinh, huyện Cưmgar đã diễn ra buổi trao tặng quà cho bà con nghèo do Đoàn từ thiện từ Tp. Hồ Chí Minh thực hiện.
Đón tiếp phái đoàn có Đại đức Thích Minh Đăng, trưởng Phân Ban Phật tử dân tộc tỉnh Đaklak; Đại đức Thích Thiền Hoằng, hướng dẫn tu học Niệm Phật Đường Hưng Pháp; ông Đặng Ngọc Thuận, phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; bà Phan Thị Hồng, chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật huyện.

Đại đức Thích Minh Đăng phát biểu cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của những tấm lòng hảo tâm từ Đoàn từ thiện Tp. Hồ Chí Minh tới dân nghèo nơi đây, đồng thời có những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Đại đức mong rằng sau này Đoàn sẽ tiếp tục có những chuyến đi ý nghĩa như vậy để giúp đỡ cho những mảnh đời còn khó khăn.

Cuối chương trình, các thành viên Đoàn từ thiện đã trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 300 phần quà. Tổng giá trị là 150 triệu đồng. Mỗi phần gồm một chiếc chăn ấm, một thùng mì tôm và một túi quà với những nhu yếu phẩm cần thiết cho đời sống như dầu ăn, nước tương, đường, mì chính...

Chuyến thăm tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng chư tôn đức cùng tất cả Phật tử những hình ảnh đẹp của bà con nơi mãnh đất nghèo khó, xa xôi này. Con người nơi đây thiếu thốn đủ bề, nhưng tình cảm thì lại luôn dạt dào. Hy vọng năm mới bà con sẽ có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Một số hình ảnh được ghi nhận:


Tin, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TTTT PG Dak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: