910 258
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 08:40:05 15-06-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao quà cho bà con hộ nghèo, khuyết tật, các cháu nghèo vượt khó, tàn tật, mồ côi tại huyện Cưmgar

Trao quà cho bà con hộ nghèo, khuyết tật, các cháu nghèo vượt khó, tàn tật, mồ côi tại huyện CưmgarSáng ngày 15/6/2019 (ngày 13/05/Kỷ Hợi) tại chùa Hoa Nghiêm có chương trình trao quà cho bà con hộ nghèo, khuyết tật, các cháu nghèo vượt khó, tàn tật, mồ côi tại huyện Cưmgar.
Những tấm lòng cao cả
Những cử chỉ ân cần
Những nụ cười xinh xắn
Cuộc đời mãi xanh tươi
Tham dự có Đại đức Thích Minh Đăng, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm huyện Cưmgar; Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Chử Thập Đỏ; bà Phan Thị Hồng, Chủ tịch Hội Bảo Trợ trẻ em tàn tật & mồ côi huyện Cưmgar, ông Ngân Hoài Lu, Phó chủ tịch UBND xã Ea Quế, cùng quý ông, bà lãnh đạo địa phương, quý mạnh thường quân đã trao 105 xuất quà cho hộ nghèo, khuyết tật, người già neo đơn và 130 xuất quà cho các cháu nghèo vượt khó, các cháu tàn tật, mồ côi. Với tổng giá trị chương trình 65 triệu đồng đã được trao tận nơi và tận tay người nhận.

Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ chính: Le &Tran (Dong Phuong Tran), ngân hàng BẢN VIỆT BMT; nhóm OANH ĐOÀN BMT. Nhóm Phật tử chùa Hoa Nghiêm, cùng một số Mạnh Thường Quân đã cùng chung tay để chương trình thiện nguyện được tổ chức thành công tốt đẹp. Thay mặt cho các hoàn cảnh khó khăn, thay mặt các cháu thiếu nhi xin cảm ơn tất cả.

Hình ảnh ghi nhận được:Cùng ngày chương trình trao quà cho bà con hộ nghèo, khuyết tật, tại xã EaKuen, huyện CưMgar. 

Tin, Ảnh: Hoa Nghiêm. 
Chia sẻ với bạn bè qua: