110 114
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 12:35:37 12-12-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao quà cho bà con đồng bào và trẻ em khó khăn tại 3 xã Ea Lê, CưkBang, Iarvê, huyện Ea Súp

Trao quà cho bà con đồng bào và trẻ em khó khăn tại 3 xã Ea Lê, CưkBang, Iarvê, huyện Ea SúpSáng ngày 12/12/2020 (28-10-Canh Tý) Niệm Phật Đường Diệu Pháp cùng Đại đức Thích Xuân Trí, Ủy viên Ban từ thiện, Trưởng câu lạc bộ Bồ Đề và các mạnh thường quân Phật tử chùa Linh Phước tỉnh Bến Tre trao tặng 1.200 phần quà cho bà con đồng bào và trẻ em học sinh nghèo 3 xã Ea Lê, CưkBang, Iarvê  huyện Ea Súp tỉnh Đăk Lắk.

Tình yêu thương đã được chia sẻ và cho đi trọn vẹn vô cùng ý nghĩa đến những mảnh đời nghèo khó đang cần giúp đỡ yêu thương. Hiểu và thương những mảnh đời nghèo khó bất hạnh nơi vùng biên giới tây nguyên của những người dân đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống. 

Sáng ngày 12/12/2020 Niệm Phật Đường Diệu Pháp cùng Đại đức Thích Xuân Trí, Ủy viên Ban từ thiện, Trưởng câu lạc bộ Bồ Đề và các mạnh thường quân Phật tử chùa Linh Phước tỉnh Bến Tre trao tặng 1.200 phần quà cho bà con đồng bào và trẻ em học sinh nghèo 3 xã Ea Lê, CưkBang, Iarvê  huyện Ea Súp tỉnh Đăk Lắk.

Như giữa mùa nắng hạn gặp được cơn mưa rào, những phần thật vô cùng ý nghĩa và thiết thực cuộc sống như : gạo, mì, nước tương, hạt niêm, đường, sữa, bánh kẹo, áo ấm, chăn, màn, tập, vỡ, sách, bút ... đặc biệt là khi thấy đời sống bà con nơi đây vô cùng khó khăn các mạnh thường quân đã tự phát tâm móc tiền túi cho thêm mỗi người 200.000đ. Mỗi phần quà trị giá gần 800.000đ.

Nhìn nét rạng rỡ vui mừng trên gương mặt của những đứa trẻ em và đồng bào nơi đây nghe khóe mắt cay nồng những người phật tử trong đoàn nhưng lòng ấm áp biết bao nhiêu..... yêu thương ....

Xin cảm kính tất cả những tấm lòng .... cầu nguyện hồng ân chư Phật gia hộ quý chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử mạnh thường quân, các nhà hảo tâm luôn được nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh nguyện kiên cố, tiếp tục nhiều và nhiều cuộc hành trình thiện nguyện ... mang niềm vui và tình yêu thương ... đến nhiều hơn nữa những mảnh đời cơ nhỡ, khổ đau.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà:Tin, ảnh:Pháp Huệ
Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: