910 178
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 07:03:06 16-04-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao những Phần quà đến các em nghèo hiếu học tại huyện CưMgar

Trao những Phần quà đến các em nghèo hiếu học tại huyện CưMgarSáng ngày 16/04/2020 (24/03/Canh Tý) Đại đức Thích Minh Đăng cùng GĐPT chùa Hoa Nghiêm, huyện CưMgar đã trao quà đến tận tay 10 em học sinh nghèo hiếu học tại xã Ea Mdroh và 10 phần quà tại NPĐ Hưng Pháp, xã Ea Hding, huyện CưMgar.
Hiện nay khi cả nước, thế giới đang chống lại dịch CoVid-19 tại huyện CưMgar vẫn luôn tuân thủ nghiêm theo chủ trương, chỉ thị của chính phủ đồng thời chung tay chia sẻ để giảm thiểu sự khó khăn, góp sức đẩy lùi sự lây lan của đại dịch.

Hôm nay Đại đức Thích Minh Đăng, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm cùng GĐPT chùa Hoa Nghiêm, huyện CưMgar đã hành trình đi đến từ hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trao quà đến tận tay 10 em học sinh nghèo hiếu học tại xã Ea Mdroh và 10 phần quà tại NPĐ Hưng Pháp, xã Ea Hding, huyện CưMgar.

Tại mỗi hộ gia đình các em nhỏ, các em có những hoàn cảnh rất khó khăn, sống trong hoàn cảnh không những phải lo cái ăn, cái mặc mà về tình cảm gia đình cũng không trọn vẹn có em thiếu cha, có em thiếu mẹ, có em không cha mẹ.

Niệm ân quý MTQ đã chung tay góp sức kính chúc an lành, thành tựu ý nguyện.

Hình ảnh ghi nhận:Tin, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: