110 777
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 03:34:48 03-10-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao gửi 100 phần quà yêu thương đến xã Cư Knia, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

Trao gửi 100 phần quà yêu thương đến xã Cư Knia, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông Ngày 02/10/2022 (nhằm ngày 07/09/Nhâm Dần), NS Thảo Liên, Ủy Viên TTXH PG TP.BMT, Trụ Trì Tx.Ngọc Ban kết nối với đoàn từ thiện trở về từ TP.HCM trưởng đoàn là cô Chúc Phước Đức.   
 Cảm thông trước sự vất vả mưu sinh của người dân nơi đây, nhằm hỗ trợ vật chất, ủng hộ tinh thần cho đồng bào miền cao nguyên đất đỏ quanh năm đối đầu sự khó khăn túng thiếu vì chén cơm manh áo, nên quý MTQ đã chung tay tạo sắm những món quà thật đầy ý nghĩa trao gửi yêu thương đến xã Cư Knia huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông 100 phần quà mỗi phần quà là 280.000 đ. Tổng trị giá: 28.000.000 ₫ (hai mươi tám triệu đồng).

         
Thật cảm kích trước sự chia sẽ này trong mỗi phần quà mang theo thông điệp "ở đời muôn vật của chung nhường cơm sẻ áo sống cùng với nhau". Hành động thiết thực đó mang lợi lạc cho người dân nơi đây góp phần giảm thiểu những khó khăn trong đời sống, giảm thiểu niềm đau nỗi khổ. Vừa có giá trị đối với đời sống vật chất tiếp thêm cho họ sức mạnh, vừa nâng đỡ về mặt tinh thần niềm tin một tương lai tươi sáng ở phía trước, để cuộc sống tốt đẹp hơn.


Buổi cấp phát quà diễn ra và kết thúc trong không khí hân hoan đón nhận từ lòng hảo tâm. Thay lời bà con nơi đây NS Thảo Liên đã có đôi lời cảm ơn và sách tấn đến các thành viên trong đoàn chúc tất cả các vị luôn hạnh phúc bình an trong cuộc sống và nuôi dưỡng bồ đề tâm kiên cố chia sẽ yêu thương đến mọi người. Tin, ảnh: Hương Liên, Loan Trần 
Chia sẻ với bạn bè qua: