910 147
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 08:41:20 31-12-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao 300 phần quà cho bà con tại NPĐ Hưng Pháp, xã Ea Hding, huyện Cưmgar.

Trao 300 phần quà cho bà con tại NPĐ Hưng Pháp, xã Ea Hding, huyện Cưmgar. Thiết thực cúng dường ngày Đức Phật Thích Ca Thành Đạo. Sáng ngày 31/12/2019 (6/12/Kỷ Hợi) hướng về Ngài chúng con nguyện, dấn thân trên con đường Phụng Sự Nhân Sinh - Tốt Đời Đẹp Đạo.
Duyên tựu sự thành, Đại đức Thích Giác Phổ, Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Đak Lak đã hướng dẫn đoàn từ thiện TỰ TÁNH TÂM tịnh xá Ngọc Quang Tp. BMT đến thăm và tặng 300 phần quà, tổng giá trị trên 90 triệu đồng đến với bà con Phật tử khó khăn tại NPĐ Hưng Pháp, buông Sang, xã Ea Hding, huyện Cưmgar.

Tham dự và chào đón phái đoàn gồm có: Đại đức Thích Minh Đăng, Trưởng Phân ban Phật tử Dân Tộc tỉnh Đak Lak; bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Chử Thập Đỏ huyện; bà Phan Thị Hồng, Chủ tịch Hội Bảo Trợ trẻ em tàn tật và mồ côi huyện Cưmgar, cùng quý Phật tử, quý mạnh thường quân.

Đặc biệt trong đoàn còn có những cụ Phật tử trên 75 tuổi cũng tham gia cùng đoàn thiện nguyện để lan tỏa những giá trị yêu thương của đạo Phật đến với mọi người, đây là điều không phải ai cũng làm được và đoàn nào cũng có.

300 phần quà trên 90 triệu đồng đã được trao tận nơi và tận tay người nhận, không những thế mọi người còn được lắng nghe những lời động viên, khích lệ từ Đại đức Thích Giác Phổ làm cho không khí buổi lễ thêm phần ấm áp, vui tươi.

Trân trọng cảm ơn quý ngài, quý thành viên thiện nguyện đã trực tiếp hoặc gián tiếp trợ duyên cho chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

Thay mặt cho các hoàn cảnh khó khăn, xin cảm ơn tất cả.

Kính chúc mọi người an vui, gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống, tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến khắp muôn nơi.

Hình ảnh ghi nhận:


Tin: Hoa Nghiêm, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak

 
Chia sẻ với bạn bè qua: