710 853
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 07:39:04 31-05-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao 200 phần quà đến các em nhỏ vùng xa tại huyện CưMgar

Trao 200 phần quà đến các em nhỏ vùng xa tại huyện CưMgarSáng nay ngày 31/5/2019 (27/04/Kỷ Hợi) tại hội trường xã CưMgar, huyện CưMgar đã diễn ra chương trình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh.
Nhà nhà, người người đang trong không khí hân hoan vui mừng với thành quả học tập của con cháu, những đứa trẻ vô cùng sung sướng khi vừa kết thúc năm học lại sắp đến ngày Tết thiếu nhi, nào quà, nào bánh, nào phần thưởng....

Ở nơi vùng quê xa, các bạn nhỏ cũng thế, chúng cũng rất háo hức trong không khí được nghỉ hè, tuy nhiên năm nay Mùa vụ không thuận lợi nên cuộc sống bà con nhất là bà con nghèo càng thêm khốn khó, có nhà còn tận dụng lao động trẻ con để góp phần chi trả chi phí gia đình, Hiểu và Thương cho số phận nghèo, khổ của các cháu.

Sáng nay 31/5/2019 (27/04/Kỷ Hợi) Đại đức Thích Minh Đăng, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar; cháu Danh Thanh Bảo, Phật tử chùa Hoa Nghiêm; bà Phan Thị Hồng, Chủ tịch Hội bảo trợ trẻ em và người tàn tật huyện; ông Nguyễn Minh Quý, Phó bí thư huyện đoàn; ông Nguyễn Văn Sỹ, Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Cưmgar; Cùng quý ông bà đại diện chính quyền địa phương đã trao 200 phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng, cùng những tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn.

Nhìn những nét mặt Vui Như Hoa của các cháu ai cũng đều rất phấn khởi và hy vọng sẻ có nhiều mạnh thường quân đến với các cháu nghèo vùng đất này - nhất là thời điểm giáp hạt này .

Đặc biệt tiếp tục trao 500 ngàn đồng hổ trợ hằng tháng (lần thứ 7 do anh Thành Đà Lạt giúp) cho cháu HỜ NUK  mồ côi, có dấu hiệu bệnh tự kỷ.

Niệm ân và thân chúc an lành đến với tất cả quý liệt vị.

Hình ảnh ghi nhận được:

Tin: Hoa Nghiêm, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: