710 600
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 23:28:11 19-09-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Trao 110 phần quà đến bà con khó khăn tại buôn Tơ Lơ, huyện Krong Ana

Trao 110 phần quà đến bà con khó khăn tại buôn Tơ Lơ, huyện Krong AnaNgày 18/09/2022 (nhằm ngày 23/08/Nhâm Dần), Tại đạo tràng Tx. Ngọc Ban hân hạnh tiếp đón phái đoàn từ thiện (Hương Từ Bi) trở về từ TP Sa Đéc.
 Chắc có lẽ người dân Việt Nam chúng ta đã cùng nhau trải qua những thăng trầm biến cố của lịch sử, từng nếm qua biết bao đắng cay ngọt bùi của cuộc sống nên tình yêu thương giữa những người đồng bào luôn sâu nặng, gắn kết. Chính vì tình yêu thương đó đã thôi thúc NT. Nhàn Liên, NS. Thảo Liên-Ủy Viên TTXH PG TP BMT nối vòng tay lớn trao gửi yêu thương đến các nhà hảo tâm Quý MTQ trên mọi niềm đất nước có những hoạt động từ thiện ấm áp đầy nghĩa tình giúp đỡ chia sẽ đến những hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Tơ Lơ -  Krong Ana tỉnh Dak Lak - Gồm 110 phần quà nhu yếu phẩm, mỗi phần quà là: 300.000₫. Tổng chi phí: 33.000.000 ₫. (ba mươi ba triệu đồng).

    Món quà trao đi tuy nhỏ nhoi nhưng rất có ý nghĩa về sự sẻ chia to lớn đùm bọc nhau với nhiều tấm lòng quyên góp hướng đến những số phận thiếu may mắn đã tạo thành niềm vui an ủi động viên giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn.

     Buổi cấp phát quà được diễn ra và khép lại trong khoảng thời gian ngắn ngủi, thế nhưng những hành động thiết thực này của chúng ta cũng góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, một xã hội văn mình, giúp đời sống con người nơi đây thêm ấm no, hạnh phúc.  
Tin, ảnh: Hương Liên - Cô Miên
Chia sẻ với bạn bè qua: