810 737
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 10:39:50 25-05-2024 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

TP. BMT: Tặng quà cho Hội người mù

TP. BMT: Tặng quà cho Hội người mù Sáng 24/05/2024 (nhằm ngày 17/04/Giáp Thìn), được sự kết nối yêu thương từ Ni sư TN Thảo Liên, Ủy viên trưởng TTXH Phật giáo Tp. Buôn Ma Thuột - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Ban, “Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm” đến từ Tp. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai do cô Hai làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 120 phần quà cho bà con khiếm thị tại Tp. BMT tỉnh Đắk Lắk.
     Đồng cảm những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, các nhà hảo tâm, quý Mạnh Thường quân đã khởi lòng từ bi trao tặng 120 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày và bì thư, với tổng kinh phí: 60.000.000đ. Những phần quà ý nghĩa là tấm lòng của bà con Phật tử, Mạnh Thường quân đã chung tay hỗ trợ cho người khiếm thị tại vùng cao nguyên.

     Thông qua việc làm thiết thực này, những phần quà trao tận tay từng người nhằm động viên, an ủi bà con vượt qua mọi khó khăn. Tuy giá trị không nhiều, nhưng trên hết là tấm lòng vị tha của người con Phật. Với hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ xoa dịu nỗi bất hạnh và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, ấm áp nghĩa tình, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
 
Tin, ảnh - Hương Liên

 
Chia sẻ với bạn bè qua: