610 735
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 14:08:24 22-04-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Tịnh xá Ngọc Ban tặng quà Từ thiện cho Hội người mù

Tịnh xá Ngọc Ban tặng quà Từ thiện cho Hội người mù Chiều ngày 21/03/2022 nhằm ngày 21/04 năm Nhâm Dần. Tại Tịnh xá Ngọc Ban diễn ra buổi cấp phát quà cho Hội Người Mù và những Hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, được sự kết nối yêu thương từ NS Thích Nữ Thảo Liên Ủy Viên Từ thiện Xã hội TP. BMT - Trụ trì Tx Ngọc Ban hướng dẫn phái đoàn Từ thiện đến từ TP HCM do Phật tử Diệu lạc làm trưởng đoàn.
Ảnh hưởng đại dịch COVIT19 vẫn đang diễn biến phức tạp mọi sinh hoạt hoạt động đều bị ngưng trệ làm cho kinh tế các tỉnh thành trở nên bế tắc đặc biệt những hộ dân nghèo nơi vùng Cao nguyên đất đỏ đã khổ lại càng khổ hơn khi phải đối đầu với cảnh bệnh tật thiếu thốn lương thực.    

Thấu hiểu được điều ấy với phương châm "tương thân tương ái" Ni Sư đã kêu gọi các nhà hảo tâm - các MTQ đến thăm hỏi và chia sẽ động viên những số phận thiếu may mắn mất đi ánh sáng, gia đình khó khăn, bên cạnh đó còn chia sẽ những phần quà yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh. Qua hai địa điểm - Phường Tân Hoà 50 phần cho người nghèo -100 phần cho Hội người Mù tại TP BMT. Mỗi phẩm 500.000₫.  Tổng trị giá: 75.000.000₫ (bảy mươi lăm triệu)   
  
Món quà tuy không nhiều nhưng qua đó đã thể hiện được tinh thần vị tha chia sẽ tận tình với lòng nhiệt huyết sự đồng cảm của người con Phật lan toả lòng từ bi đến với mọi người.     
Buổi cấp phát quà diễn ra trong không khí hân hoan, mọi người ra về trong niềm vui và sự biết ơn sâu sắc nhất.
 
                                                                       Tin ảnh: Hương Liên
Chia sẻ với bạn bè qua: