310 207
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 12:11:57 12-08-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo TP.BMT thăm và tặng quà Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Đắk Lắk

Phật giáo TP.BMT thăm và tặng quà Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Đắk LắkChiều ngày 12/08/2021 (nhằm ngày 5 tháng 7 năm Tân Sửu), Ban Trị sự Phật giáo TP.BMT thực hiện chuyến đi thăm và tặng quà Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Đắk Lắk.
Đại diện Ban Trị sự Phật giáo thành phố Đại đức Thích Nguyên Huấn, Phó Trưởng BanThường trực đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đã ngày đêm không quản ngại khó khăn, hiểm nguy vững bước trên tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, đoàn BTS cùng Phật đường Pô Lăn đã trao tặng các vật dụng y tế và các nhu yếu phẩm với mong muốn góp một chút tịnh vật để đồng hành cùng với cộng đồng vượt qua khó khăn từ dịch bệnh. 

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Châu Đương, giám đốc Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Đắk Lắk cho biết hiện bệnh viện đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 với một tinh thần trách nhiệm và nổ lực cao nhất. Lãnh đạo bệnh viện trân trọng cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ và yềm trợ có ý nghĩa của Phật giáo thành phố giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Những ngày qua cộng đồng Phật giáo trên cả nước đã có những việc làm ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn đối với đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch. Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch CoVid- 19, trước đó ngày 5/8/2021, Phật giáo thành phố đã thực hiện chuyến đến thăm hỏi và tặng quà cho các chốt kiểm soát và phong tỏa dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh ghi nhận tại Bệnh viện:Tin: Hành Minh, Ảnh: Mạnh Tấn
CTV Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: