810 400
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 13:30:22 15-08-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo huyện Ea H’Leo quyên góp ủng hộ người dân trong khu cách ly tập trung do dịch COVID–19 trên địa bàn huyện.

Phật giáo huyện Ea H’Leo quyên góp ủng hộ người dân trong khu cách ly tập trung do dịch COVID–19 trên địa bàn huyện.Hôm nay ngày 12/08/2021 (nhằm ngày 05/07 năm Tân Sửu), tại Ủy ban MTTQVN huyện Ea H’Leo, ĐĐ. Thích Minh Lợi - Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPG huyện và sư cô Thích Huệ Lạc Trưởng ban Từ thiện Phật giáo huyện đã đến thăm, tặng quà ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Đón tiếp phái đoàn có: Nguyễn Hữu Cường và ông Lê Xuân Anh. Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp đang diễn ra tại huyện nhà, trên tinh thần tương thân tương ái chia sẻ và gửi gắm yêu thương tới những người đang bị nhiễm CoViD và người đang phải cách ly tập trung. Ban Trị sự Phật giáo huyện kêu gọi các nhà hảo tâm và các Phật tử ủng hộ chút tịnh tài tịnh vật để gởi tới UBMTTQVN huyện EaHLeo và động viên tinh thần cho bà con đang trong thời gian cách ly với số tiền là 2.000000đ và như yếu phẩm gồm 20 thùng mì tôm, 04 thùng bò húc, 03 thùng sữa, 08 hộp khẩu trang và 02 chai nước diệt khuẩn.

Thay mặt UBMTTQVN đã tiếp nhận tịnh tài tịnh vật và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ea H’Leo đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện nói chung và Khu cách ly tập trung nói riêng và mong rằng trong thời gian tới Ban Trị sự tiếp tục kêu gọi, vận động các Tăng, Ni, Phật tử thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ y tế và quan tâm, động viên hỗ trợ nhiều hơn nữa đến các Khu cách ly.

Được biết trong những ngày vừa qua chùa Quảng Giang và tịnh xá Ngọc Thiện đã phát tâm nấu 02 ngày cơm là 230 suất ăn và các loại nước chanh và sữa đậu nành để phục vụ cho bà con hiện đang cách ly. Những món quà tuy nhỏ nhưng tinh thần Phật giáo huyện nhà cũng đã làm với tâm từ bi và sự gắn kết chia sẻ yêu thương của Đạo Phật, qua những việc làm như trên các cấp lãnh đạo tại huyện cũng rất cảm kích và tán thán những việc làm của Phật Giáo huyện EaHLeo.

Sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận được: 
CTV Diệu Thảo
Ban TT-TT Phật giáoĐắk Lắk
 
Chia sẻ với bạn bè qua: