910 352
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 10:32:57 04-09-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Huyện Krông Pak: Bàn giao lớp học tình thương tại buôn Kruê, xã Vụ Bổn

Huyện Krông Pak: Bàn giao lớp học tình thương tại buôn Kruê, xã Vụ BổnNgày 04 tháng 09 năm 2020 (17-07-Cah Tý) tại buôn Kruê, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pak diễn ra lễ khánh thành và bàn giao lớp học tình thương tại điểm trường mẫu giáo Sao Mai.
Tham dự buổi bàn giao có: Đại đức Thích Minh Đăng, Phó thường trực Ban từ thiện PG Tỉnh; ông Y Lê Pas Tơr, Chủ tịch hội LHTN VN tỉnh; ông Phạm Đông Thanh, Chủ tịch hội Doanh Nhân trẻ tỉnh; ông Trần Hồng Tiến, Bí thư huyện uỷ Krông Pak; cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã về dự lễ khành thành và bàn giao.

Nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất tốt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thu hút và chăm lo cho các em thiếu nhi được học tập tốt hơn. Ban từ thiện PG tỉnh phối hợp với Hội doanh nhân trẻ cùng sự chỉ  đạo của Huyện uỷ Krông Pak và các cơ quan ban ngành của huyện, xã, các đơn vị đồng hành xây dựng lớp học tình thương tại điểm trường mẫu giáo Sao Mai, buôn Kruê, xã Vụ Bổ, huyện Krông Pak với tổng kinh phí dự kiến ban đầu là 120 triệu đồng.

Đến nay lớp học đã hoàn thành với nhiều hạng mục bổ trợ thêm so với dự toán ban đầu như: hàng rào, khu vui chơi, cây xanh, công sức lao động của Đoàn viên thanh niên xã Vụ Bổn với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Với sự chung tay góp sức của rất nhiều tổ chức đơn vị để các em học sinh có được lớp học mới nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trong chương trình có UBMTTQVN huyện, huyện Đoàn,  Ban quân sự huyện tổ chức bàn giao khu vui chơi thiếu nhi với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Cũng trong buổi bàn giao cũng có các MTQ gần xa về trao cho 45 em học sinh những phần quà ý nghĩa như: mũ, cặp, tập vở, bút chì, phấn viết bảng, quạt máy, bàn ghế, …

Hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ:
Tin, ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: