610 927
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 21:39:13 21-04-2024 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaSúp: Bàn giao giếng khoan và phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

EaSúp: Bàn giao giếng khoan và phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khănNgày 20/04/2024 (12/03/Giáp Thìn), dưới sự kết nối yêu thương từ Ni sư Thảo Liên - Ủy Viên Trưởng TTXH PG TP. Buôn Ma Thuột, trụ trì tịnh xá Ngọc Ban (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), Đại Đức Thích Minh Sơn cùng gia đình Phật tử Phước Minh đến từ TP. Hồ Chí Minh, đã đến huyện Ea Súp trao tặng giếng khoan và phát quà cho bà con tại xã Ia Rvê, huyện Easúp.
Thấu hiểu nỗi thống khổ thiếu nước trong mùa khô hạn của người dân vùng sâu vùng xa, gia đình Phật tử đã ủng hộ 1 giếng khoan và 50 phần quà tại thôn 2, xã Ia Rvê, huyện Easúp.

Ông Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Rvê cho biết: công trình rất ý nghĩa với chính quyền và nhân dân tại địa phương, nhất là trong thời điểm Tây Nguyên đang vào mùa khô hạn, nhiều gia đình thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt. Sự hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và quý MTQ phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thay mặt đoàn thiện nguyện, Đại Đức Thích Minh Sơn gởi lời cảm ơn các cấp chính quyền địa phương sở tại, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho buổi trao giếng và phát quà thành công viên mãn.

Việc làm ý nghĩa thiết thực này nhằm đem lại nguồn nước sạch sinh hoạt cho những hộ dân nơi đây, bà con rất vui mừng, trân trọng biết ơn sự quan tâm giúp đỡ của quý MTQ và các nhà hảo tâm đã ủng hộ.

Được biết giếng khoan được hoàn thành với kinh phí: 47.000.000₫ và 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm, bì thư… trị giá: 20.000.000₫. Tổng kinh phí chuyến thiện nguyện này là: 67.000.000₫.

    Tin, Ảnh:  Hương Liên, Mỹ Hạnh
Chia sẻ với bạn bè qua: