210 768
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 06:44:16 19-11-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaH'Leo: Trao quà yêu thương bà con có hoàn cảnh khó khăn

EaHNgày 18/11/2023 (nhằm ngày 06/10/Quý Mão), tại chùa Phước Viên, xã EaRal, huyện EaH'Leo, đoàn thiện nguyện Từ Tâm đến từ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã có mặt tại chùa Phước Viên để trao 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện EaH'Leo.

Buổi trao quà dưới sự tham dự của Sư cô Thích nữ Huệ Lạc, Ủy viên trưởng TTXH GHPGVN huyện EaH' Leo, Ni chúng trú xứ tại chùa Phước Viên và các Phật tử chùa Phước Viên về tham gia trao quà đến bà con.

Về phía chính quyền có bà Trần Thị Huệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã EaRal.

Mỗi suất quà trị giá 450.000đ, bao gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác cũng như chăn mền, quần áo… với tổng kinh phí là 90.000.000đ.

Thay mặt chùa Phước Viên, Sư cô Thích nữ Huệ Lạc cảm ơn tất cả tấm lòng vàng của đoàn, đã không quản đường xá xa xôi, đóng góp tịnh tài, tịnh vật về đây gửi gắm cho bà con.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Trần Thị Huệ gởi lời cảm tạ và kính chúc sức khỏe chân thành tới đoàn đã quan tâm bà con khó khăn trên địa bàn huyện EaH' Leo.

Đoàn thiện nguyện Từ Tâm vô cùng hoan hỷ khi nhìn thấy trên khuôn mặt tươi cười của bà con khi nhận những món quà tuy đơn sơ, nhưng đầy ấm áp yêu thương khi mùa đông đang về. Kết thúc buổi trao quà, đoàn lên đường trở về tư gia với công việc thường nhật của mình, rất mong rằng địa phương sẽ được nhận những sự quan tâm của quý đoàn trong thời gian tới.

Hình ảnh ghi nhận:

Tin, ảnh: Diệu Thảo

Chia sẻ với bạn bè qua: