610 240
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 23:44:46 16-01-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaHLeo: Phát quà từ thiện chia sẻ yêu thương

EaHLeo: Phát quà từ thiện chia sẻ yêu thươngHôm nay ngày 16/01/2021 (nhằm ngày 04/12/Canh tý) tại nhà Văn Hóa huyện EaHLeo đã diễn buổi phát quà từ thiện chia sẻ yêu thương cho những người nhiễm chất độc da cam, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện
Qua sự hổ trợ kết nối yêu thương của đoàn từ thiện TP.HCM do Sư cô Thích Nữ Chúc Tài, Phó trụ trì chùa Phước An, Q4, TP.HCM làm trưởng đoàn và 75 thành viên trong đó có quý Phật từ, các MTQ và các nhà hảo tâm đã thực hiên nên chương trình Tết ấm áp yêu thương tới người nghèo vùng Cao Nguyên 2021 Tân Sửu.

Qua đó với sự chứng minh của ĐĐ. Thích Quảng Đàm, Trưởng ban từ thiện GHPGVN tinh, Trụ trì chùa An Lạc, Buôn Hồ; ĐĐ. Thích Đạo Thông, Trụ trì chùa Liên Trì, TT. EaĐRăng, huyện EaHLeo; ĐĐ. Thích Quảng Lợi, Trú xứ, xã Cư Mung, huyện EaHLeo.

Về phía chính quyền địa phương về dự buổi trao quà yêu thương có ông Hoàng Văn Minh, Chủ tịch Chữ Thập Đỏ huyện EaHLeo; ông Hoàng Văn Đàn, Phó chủ tịch HCTĐ huyện;  ông Đặng Văn Thời, Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam; bà Phan Quý Hiền, Chủ tịch HCĐ TT.EaĐăng.

Buổi phát quà gồm 250 suất, mỗi suất trị giá là 550.000đ  trong đó yêu tiên cho 60 hộ Gia đình bị nhiễm chất độc gia cam và người già neo đơn trẻ em mồ côi, những người khuyết tật và những hộ có hòan cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện.

Mỗi suất quà bao gồm gạo mì tôm bột ngọt mắm muối,  chăn màn áo mưa, khăn bánh kẹo và nhiều nhu yếu phẩm khác. Tổng 250 suất quà đã gửi gắm trao tặng tết nghèo cho bà con với số tiền lên tới 142.500.000đ.

Qua tinh thần tương thân tương ái đùm bọc và sẻ chia ông Hoàng Văn Minh, CT.HCTĐ huyện xin tán thán và tuyên dương cảm tạ công đức và lòng từ bi của quý thầy và quý sư cũng như Phật tử các MTQ các nhà hảo tâm đã gắn kết yêu thương cho bà con nơi đây và qua đó HCTĐ huyện có trao bằng Tấm lòng vàng cho Sư cô và đoàn thiện nguyện nối vòng tay lớn tới vùng cao vùng sâu vùng xa.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi trao quà:Tin, ảnh: Diệu Thảo
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak 
Chia sẻ với bạn bè qua: