410 490
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 08:20:56 10-10-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaH' leo: Trao gửi yêu thương - Nụ cười nhận lại.

EaHNgày 08/10/2023 (nhằm ngày 24/08 Quý Mão), tại NPĐ Từ Phước, thôn 7, xã Cư Mốt – Ea H'leo, chư Ni chúng và Phật tử địa phương đón đoàn từ thiện do Sư cô Thích nữ An Huệ - trụ trì chùa Kim Long, tỉnh Vĩnh Long dẫn đoàn đến thăm và tặng quà cho bà con Phật tử.
Đón tiếp đoàn có Sư cô Thích nữ Huệ Túc - trụ trì NPĐ Từ Phước; ông Đinh Quang Diệu - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Cư Mốt; ông Võ Thanh Lai – Bí thư Chi bộ thôn 7 xã Cư Mốt; cùng hơn 100 hộ dân là bà con Phật tử tại địa phương.

Chương trình đã trao tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình có người già neo đơn, người khuyết tật và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi phần quàn trị giá 500.000 đồng bao gồm gạo, mì, bánh kẹo, quần áo ấm và các nhu yếu phẩm khác, tổng kinh phí 50.000.000 đồng. Ngoài ra, chương trình còn gửi tặng rất nhiều phần bánh trung thu đến các em thiếu nhi tại địa phương, đặc biệt với các trường hợp là các em mồ côi, học sinh nghèo hiếu học. Với mong muốn kết duyên lành cùng bà con Phật tử tại vùng sâu vùng xa này, quý Sư cô và Phật tử đều bày tỏ niềm hoan hỷ vô cùng. Đại diện phái đoàn, Sư cô Thích nữ An Huệ gửi lời chúc tới bà con: “Kính chúc bà con nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc có đầy đủ duyên lành để  nương tựa Tam Bảo.”

Thay lời cảm tạ, Sư cô Thích nữ Huệ Túc gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện đã không quản khó khăn, vượt qua đường dài hơn 500 km để đến xã Cư Mốt - huyện Ea H’leo và trao gửi yêu thương cho bà con Phật tử, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa này. Mong rằng địa phương sẽ còn được nhận sự yêu thương, quan tâm nhiều hơn nữa trong những thời gian tiếp theo.
Tin, ảnh: Diệu Thảo
Chia sẻ với bạn bè qua: