910 906
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 04:24:23 25-10-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ea Súp: Tặng quà tình thương đến 2 xã vùng biên giới Ea Rốk và IaJLơi

Ea Súp: Tặng quà tình thương đến 2 xã vùng biên giới Ea Rốk và  IaJLơiSáng ngày 21-10-2023 (nhằm ngày 7-9/Quý Mão), dưới sự kết nối và hướng dẫn của Đại đức Thích Pháp Huệ, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Ea Súp, trụ trì chùa Diệu Pháp thôn 1, xã Ea Lê, đoàn thiện nguyện Thiện Tâm từ Tp.Hồ Chí Minh do Phật tử Nguyễn Văn Sâm làm trưởng đoàn, đã không ngại đường xá xa xôi, vượt khó khăn đến thăm và trao 600 phần quà cho bà con đồng bào tại 2 xã Ea Rốk và Ia Jlơi.
Ông Vương Huấn Trúc, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Rốk, đại diện quý cấp chính quyền tiếp đón đoàn và tham dự trao quà. Tại buổi lễ, ông đã thăm hỏi động viên bà con, đồng thời cảm ơn sâu sắc đến đoàn.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ cho những hộ gia đình có trẻ em trong hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã trao 600 phần quà, mỗi phần gồm: Gạo, dầu ăn, mì gói, muối, bột ngọt và một số đồ dùng thiết yếu khác…trị giá 350.000 ngàn đồng.
Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân đối với đồng bào nghèo vùng sâu, vùng cao đang chịu nhiều thiệt thòi trong đời sống, tạo nên tinh thần đoàn kết yêu thương đùm bọc lẫn nhau giữa các dân tộc anh em trên đất nước Việt Nam.

Hình  ảnh ghi  nhận:
Tin, Ảnh: Đức An, Đức thiện
 
Chia sẻ với bạn bè qua: