410 611
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 08:37:28 20-11-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Đắk Lắk:Phật giáo Đồng Tháp trao tặng 250 suất quà tại NPĐ Pô Lăn và NPĐ A Di Đà

Đắk Lắk:Phật giáo Đồng Tháp trao tặng 250 suất quà tại NPĐ Pô Lăn và NPĐ A Di Đà Ngày 17/11/2019, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã về tại Đak Lak trao tặng 250 suất quà cho bà con nghèo tại 2 xã: EaHuar, huyện Buôn Đôn và xã Hoà Thắng, tp. Buôn Ma Thuột.Phái đoàn do nhị vị Thượng toạ Thích Thiện Phước, Trưởng Ban Pháp chế; TT. Thích Chơn Trí, Trưởng Ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn. Tháp tùng còn có Chư tôn đức Tăng ni Thường trực BTS PG tỉnh và gần 50 Phật tử tháp tùng.

Tại NPĐ A Di Đà, xã Ea Huar, đoàn đã trao tặng 150 suất và tại Phật đường Pô Lăn, đoàn trao 100 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà là trên 650.000 đ, gồm những nhu yếu phẩm cần thiết và phong bì tiền mặt.

Nhìn những hình ảnh của  bà con Phật tử  đến tiếp nhận quà đã làm cho mọi người rất xúc động, cái khó khăn vất vả của đồng bào dân tộc anh em cũng như thời tiết khắc nghiệt của Tây nguyên, thêm vào đó lại ở vùng sâu vùng xa, Những món quà này là nguồn động viên to lớn để bà con phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Một số hình ảnh Từ thiện của đoàn:

 


Niệm Phật đường A Di Đà huyện Buôn Đôn

Tin & ảnh:Triều Nguyên

Chia sẻ với bạn bè qua: