1010 489
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 07:37:17 06-08-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

CưMgar: Trao 200 phần quà, phát khẩu trang cho bà con thị trấn EaPok

CưMgar: Trao 200 phần quà, phát khẩu trang cho bà con thị trấn EaPokSáng ngày 06/08/2020 (17/6/Canh Tý) chùa Linh Phong phối hợp với UBND, Đoàn thanh niên thị trấn Ea Pok phát khẩu trang, nước dung dịch, gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm đến các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các buôn Sút, buôn Lang, buôn Pôk A và B, thôn 4 trên địa bàn thị trấn Ea Pok.
Về phát quà có Đại đức Thích Đạo Quang, Trụ trì chùa Linh Phong; anh Trần Đăng Quế, Bí thư đảng ủy thị trấn; bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó bí thư đảng uỷ thị trấn; ông Y Rô Man Eban, Chủ tịch MTTQVN thị trấn Ea Pok; cùng quý ông bà đại diện đảng, chính quyền, mặt trận, các cơ quan, ban nghành thị trấn.

Nhằm hưởng ứng tinh thần chung tay vì cộng động đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Thay mặt các MTQ đã trao 200 phần quà và phát khẩu trang cho bà con các Buôn làng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Ea Pok trong mùa dich Covid. 

Xin cảm niệm các MTQ đã chung tay chia sẽ việc làm ý nghĩa này và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo.

Hình ảnh ghi nhận được tại buổi trao quà:Tin, ảnh:Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: