1010 524
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 11:30:44 21-10-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Cư M’gar: Chia sẻ yêu thương đến bà con xã Ea Tul

Cư M’gar: Chia sẻ yêu thương đến bà con xã Ea TulSáng ngày 20/10/2023 (nhằm ngày 06/09/ Quý Mão), dưới sự kết nối và hướng dẫn của Ni sư TN Thảo Liên, Uỷ viên Trưởng TTXH Phật giáo Tp. Buôn Ma Thuột - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Ban, đoàn thiện nguyện từ quận 6 Tp. HCM, do Cô Sáu làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho bà con tại xã Ea Tul - huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk
Tại phường Tân Hoà – TP.BMT, đoàn đã trao tặng 20 phần quà gồm nhu yếu phẩm đến bà con địa phương có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Tiếp theo, đoàn rời Tịnh xá di chuyển đến xã Ea Tul, huyện Cư Mgar tỉnh Đắk Lắk và trao tặng 100 phần quà, với tổng kinh phí: 54.000.000đ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của quý Phật tử, cũng như vai trò kết nối của chư Tăng, Ni với các nhà hảo tâm để giúp đỡ cộng đồng, khẳng định tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt nói chung và người con Phật nói riêng. Việc làm này thể hiện tình yêu thương, sẻ chia với nỗi đau của những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Qua đó giúp bà con nơi đây có thêm động lực vươn lên, góp phần ổn định cuộc sống, an sinh xã hội.

Hình ảnh ghi nhận:


Tin, ảnh - Hương Liên
Chia sẻ với bạn bè qua: