810 961
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 08:33:11 07-08-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Tây Trúc trao tặng khẩu trang tại bệnh viện vùng Tây nguyên

Chùa Tây Trúc trao tặng khẩu trang tại bệnh viện vùng Tây nguyênCùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Chùa Tây Trúc đã trao tặng 3000 khẩu trang y tế, 200 tai giả hỗ trợ đeo khẩu trang cho cán bộ y tế Bệnh viện vùng Tây Nguyên.

Để kịp thời động viên cán bộ y tế đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, ngày 7/8/2020 (18-06-Canh Tý) chùa Tây trúc đã tổ chức trao hỗ trợ 3000 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ Y, bác sĩ của Bệnh viện vùng Tây nguyên. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tinh thần  nhằm chia sẻ, động viên hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cán bộ y tế tiếp tục chiến đấu với siêu dịch bệnh đang hoành hành tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới.

Tiếp đoàn có bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc bệnh viện và các y bác sĩ bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cám ơn đến Đại đức Thích Giác Đồng và bà con Phật tử, khi đón nhận sự chia sẻ tiếp sức này để đội ngủ y bác sĩ yên tâm làm nhiệm vụ và sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

ĐĐ. Thích Giác Đồng phát biểu cảm ơn ban giám đốc bệnh viện, các y bác sĩ đã tiếp đoàn và đón nhận để nhà chùa tiếp thêm chút năng lượng cho dịch bệnh sớm tiêu trừ. Cầu chúc cho các y bác sĩ sức khỏe để chăm sóc cho các bệnh nhân.

Cuối cùng Đại đức gửi lời tri ân đến anh Nguyễn tấn Duy và gia đình cô út Bàng đã tài trợ cho nhà chùa số khẩu trang trên. Cảm ơn quý Phật tử đã phát tâm móc len làm lổ tai giả để hổ trợ việc đeo khẩu trang thoải mái hơn. Chúc chư vị sức khỏe và bình an để luôn đồng hành với nhà chùa nhiều Phật sự thiện nguyện hơn nữa. 

Hình ảnh ghi nhận được tại buổi trao tặng:Tin, Ảnh: Giác Đồng
Ban TT-TT PG Đak Lak

Chia sẻ với bạn bè qua: