910 656
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 05:10:42 17-08-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Sắc tứ Khải Đoan tặng nhu yếu thực phẩm cho khu cách ly và bà con nghèo tại huyện Buôn Đôn

 Chùa Sắc tứ Khải Đoan tặng  nhu yếu thực phẩm cho khu cách ly và bà con nghèo tại huyện Buôn ĐônNgày 16/8/2021, Đại đức Thích Minh Phương Phó thư ký Chánh văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn Chư Tăng chùa Sắc tứ Khải Đoan và Phật tử đại diện cho Ban Từ thiện chùa Khải Đoan đến UBMTTQ huyện Buôn Đôn trao tặng nhu yếu phẩm ủng hộ bà con cách ly.
Đại diện UBMT TQ huyện đã đón nhận và đoàn cũng đích thân đến tận nơi vài hộ nghèo trao tặng quà. .. sau đó đến Trường nội trú dân tộc để gởi thực phẩm hổ trợ các anh Quân dân ngày đêm túc trực …và hành trình cuối cùng là bếp ăn, hiện tại, bếp ăn phục vụ cho 90 người đang cách ly tập trung.

Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người đang gồng mình ngày đêm chống trọi với bệnh tật. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh CoVid 19 diễn biến phức tạp, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ, thì việc kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, từng đồng tiền mua thuốc lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, Chư tăng Khải Đoan và Quý Phật tử đã cùng chung tay, chung sức mua rau, củ, quả.. thực phẩm gởi đến bà con, đó là nguồn động viên rất lớn đối với bà con khốn khó trong lúc này.


Tin ảnh: T. Minh Phương
Chia sẻ với bạn bè qua: