410 824
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 00:13:08 02-09-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Quảng Trạch, huyện Lak tổ chức khám bệnh và phát quà từ thiện

Chùa Quảng Trạch, huyện Lak tổ chức khám bệnh và phát quà từ thiệnSáng ngày 30/08/2018(20/07/ Mậu Tuất) tại chùa Quảng Trạch, thôn 3, xã Đak Liêng, huyện Lak tổ chức khám bệnh và phát quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt.

Mỗi một chúng ta được sinh ra trên cõi đời này, ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng mỗi người lại phải chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn.

Ý thức  Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh đó, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ, tuy món quà nhỏ nhưng nói lên tình người.

Sáng ngày 30/8/2018 nhằm ngày 20/07/ Mậu Tuất , nhà tài trợ Hỷ Liên Tâm đến từ TPHCM, cùng đoàn bác sỹ đông tây Y thiện nguyện do chị Thúy trưởng đoàn tại Tphcm, bên cạnh đó đoàn cũng đã kết hợp với đoàn bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Đak Lak khám và chữa bệnh cho bà con đặc biệt là những cụ già tuổi cao sức yếu, đồng thời chia sẽ 600 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, tại chùa Quảng Trạch, thôn 3, xã Đak Liêng, huyện Lak.

Dưới sự chứng minh của ĐĐ. Thích Nhuận Độ, trưởng BTS GHPGVN huyện Lăk, trụ trì chùa Quảng trạch, đại diện hội chữ thập đỏ xã Đak Liêng đã đến dự, ĐĐ Thích Nhuận Độ cũng đã trao bằng khen cho đoàn tán dương công đức, chúc đoàn từ thiện sức khỏe và có nhiều việc làm ý nghĩa hơn nữa đến với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc buổi từ thiện trong niềm vui hoan hỷ

Một số hình ảnh ghi nhận dưới đây:Tin bài Ninh Tôn – Phan Ngọc Ánh
Ban TTTT PG Đak Lak

Chia sẻ với bạn bè qua: