1010 971
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Admin. 01:55:49 21-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Hoa Nghiêm tặng quà Tết yêu thương cho bà con nghèo xã Ea Tar

Chùa Hoa Nghiêm tặng quà Tết yêu thương cho bà con nghèo xã Ea Tar Chiều ngày 19/01/2019, tại UBND xã Ea Tar, huyện Cư M'gar , tỉnh DakLak. Chùa Hoa Nghiêm đã phát 100 phần quà đến quý bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Tham gia chuyến thiện nguyện có sự hiện diện của Đại đức Thích Minh Đăng - Trụ trì chùa Hoa Nghiêm, Trưởng phân ban dân tộc tỉnh DakLak ; Gia đình anh Thoán, chị Thủy ở Tp Buôn Ma Thuột  cũng là nhà tài trợ. Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Cư M'gar.
Về đại diện chính quyền địa phương có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch UBMTTQ xã Ea Tar, các vị đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Ea Tar cùng đại diện 100 hộ gia đình được nhận quà trong chương trình từ thiện.
Đại đức trưởng đoàn đã thăm hỏi và cám ơn cùng chúc mừng mọi điều tốt đẹp đến mọi người . Cuối cùng các thành viên đoàn từ thiện đã trao 100 phần quà gồm 1 thùng mì gói , 10 kg gạo trị giá 20 triệu đồng .
Ông Nguyễn Văn Tuân – đại diện chính quyền phát biểu và chia vui cũng như chúc Tết đến Đại đức trưởng đoàn, quý Phật tử đoàn từ thiện và quý bà con tại địa phương tham dự chương trình trao quà Tết yêu thương lần này.








Chương trình đã khép lại trong niềm hoan hỷ sau khi trao 100 quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Tin, ảnh: chùa Hoa Nghiêm
Chia sẻ với bạn bè qua: