510 278
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 00:44:23 17-11-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chia sẻ yêu thương tặng quà bà con xã Tà Ka, tỉnh Nghệ An

 Chia sẻ yêu thương tặng quà bà con xã Tà Ka, tỉnh Nghệ An Ngày 15/11/2022 nhằm ngày 22/10 năm Nhâm Dần. Ni sư Thích nữ Thảo Liên Ủy Viên TTXH PG TP BMT - Trụ Trì Tx Ngọc Ban - phường Tân Hoà - TP BMT tỉnh ĐắkLắk đồng hành cùng Quý Mạnh thường quân, Quý Phật tử tổ chức chuyến từ thiện "Hướng về miền Trung thân yêu".
Trong thời gian qua tại miền Trung nước ta gặp nhiều biến cố do thiên tai bão lũ gây nhiều thiệt hại đến tài sản của người dân nơi đây. Cảm thương số phận bà con gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
     
Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi từ quý Sư cô, nên các nhà hảo tâm, quý MTQ, quý Phật tử gần xa trong và ngoài nước đã hoan hỷ ủng hộ một số tịnh tài và tịnh vật đến - Bản Hòa Sơn, xã Tà Kạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An để trao gửi những phần quà yêu thương cho tận tay bà con bị nạn trong mùa bão - lũ gồm 55 hộ bị lũ cuốn trôi hết nhà cửa hoàn toàn. Mỗi hộ gia đình được nhận hỗ trợ 1 bì thư và nhu yếu phẩm trị giá: 2.500.000 ₫.

Bên cạnh đó, Ni sư Trụ Trì tịnh xá Ngọc Ban đã trích quỷ từ thiện 30.000.000₫ để ủng hộ " Đoàn Từ Thiện của Hệ Phái Khất Sĩ ủng hộ bão lụt miền Trung". Với tổng trị giá của chuyến đi là: 167.500.000₫.      
Hôm nay mọi Phật sự đã viên thành. Quý Sư cô có lời cảm niệm tri ân đến quý MTQ, quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng quý Sư cô trong suốt hành trình. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn các cấp chính quyền địa phương đã tạo mọi duyên lành để cho đoàn được thuận duyên trong khi thi hành thiện sự này.     
 Kính chúc quý vị vô lượng cát tường vô lượng an lạc.
Tin, ảnh - Hương Liên, Lệ Biên
CTV Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk                                                        
Chia sẻ với bạn bè qua: