110 752
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 05:56:11 15-01-2024 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Buôn Đôn: Trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Buôn Đôn: Trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khănSáng 13/01/2024 tại Chùa Long Thọ, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, Đại đức Thích Chơn Hạnh - Trụ trì Chùa Long Thọ hân hạnh tiếp đón phái đoàn từ thiện Tịnh thất Ngọc Bửu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do Sư cô Thích Nữ Ngọc Liên hướng dẫn đoàn trao tặng 200 phần quà Tết đến các hộ gia đình địa phương.
Đại diện chính quyền địa phương tham dựông Hồ Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBMTTQ xã Ea Nuôl; bà H’Nhung Hwing - Phó chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã.

Thay mặt đoàn từ thiện, Sư cô Thích Nữ Ngọc Liên có lời thăm hỏichúc bà con tại địa phương được nhiều sức khỏe, an vui, thuận lợi trong công việc. Tuy những phần quà không lớn nhưng đó là những tấm lòng của đoàn gửi đến bà con, mong sao những khó khăn được vơi đi, tình yêu thương được san sẻ lan tỏa xa hơn. Đồng Sư cô gửi lời cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để buổi trao quà được thành tựu viên mãn.

Đáp trả tấm lòng của đoàn từ thiện, Đại đức Thích Chơn Hạnh - trụ trì Chùa Long Thọ gửi lời tri ân đến đoàn đã không quản ngại vượt đường xa, đến tận nơi để chia sẻ, động viên với người dân nghèo vượt qua khó khăn. Điều này cũng nhằm thể hiện sự tinh thần nuôi dưỡng tâm từ bi của người con Phật.     

Kết thúc buổi phát quà là lời cảm ơn sâu sắc của Bà HNhung Hwing - Phó chủ tịch Hội CTĐ xã Ea Nuôl đến đoàn từ thiện, đã quan tâm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Buổi phát quà từ thiện diễn ra thành công tốt đẹp, với 200 phần quà tổng trị giá 70 triệu đã được trao đến tận tay bà con địa phương.

Hình ảnh ghi nhận:

Tin ảnh: Mạnh Tấn
Chia sẻ với bạn bè qua: