710 233
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 02:15:42 12-03-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Bếp cơm tình thương tại Chùa Hồng Phước

Bếp cơm tình thương tại Chùa Hồng PhướcVới mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cho các bệnh nhân, nhất là bệnh nhân nghèo, sáng ngày 10/3/2019 (5/2/Kỷ Hợi), tại Chùa Hồng Phước, 70 Nơ Trang Gưh, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Minh Đạo – Trụ trì Chùa, cùng với Chúng thanh niên và các Phật tử đã chung tay nấu hơn 230 suất cơm chay cho các bệnh nhân đang điều trị tại  Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Đăk Lăk.

Bữa cơm chay được chuẩn bị từ lúc 5h sáng, tất cả các thực phẩm đều được chọn lựa rất kỹ, không chỉ đảm bảo tươi, ngon và đầy đủ dinh dưỡng mà trong đó còn chất chứa tình thương và trách nhiệm. Hy vọng những suất cơm chay này sẽ tiếp thêm sức mạnh cả thể chất lẫn tinh thần để các bệnh nhân mau bình phục.

Được biết, bếp cơm tình thương của chùa Hồng Phước đã duy trì trong nhiều năm nay và được diễn ra hàng tháng, với mong muốn tạo cho Phật tử có một ngày an lạc và giúp cho người nghèo, bệnh nhân, bá tánh có ngày ăn chay ý nghĩa, nghĩ đến những điều thiện trong cuộc sống.

Suất cơm tuy nhỏ song cũng đủ làm ấm lòng, xua tan nỗi lo âu cho các bệnh nhân và người nhà.

Diệu Hương

Nguồn Phatsuonline
Chia sẻ với bạn bè qua: