910 984
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 14:50:19 07-09-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Từ thiện xã hội TP. Buôn Ma Thuột tặng quà cho các cháu thiếu nhi đầu năm học mới vùng xa

Ban Từ thiện xã hội TP. Buôn Ma Thuột tặng quà cho các cháu thiếu nhi đầu năm học mới vùng xaNgày 06/09/2022 nhằm ngày 11/08/năm Nhâm Dần. Hoà trong niềm vui chung của cả nước, không khí hân hoan đón chào năm học mới và vui Tết Trung Thu của các cháu thiếu nhi.
NS Thảo Liên Trụ trì TX. Ngọc Ban - Uỷ Viên Từ Thiện XHPG TP BMT cùng chư Ni kết nối với quý Phật Tử phát bồ đề tâm lan toả yêu thương đến các cháu vùng sâu vùng xa. 670 phần quà trao tặng tận tay các cháu học sinh của Trường Nguyễn Khuyến - xã Ae Drơng - Huyện Cư M’gar - tỉnh ĐakLak,  gồm bánh kẹo, trong đó (135 phần quà dành riêng trao tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm áo ấm, áo đồng phục, vở học sinh và bút). Tổng trị giá: 24.000.000 ₫ (hai mươi bốn triệu đồng).     

Món quà tuy đơn sơ đạm bạc nhưng gửi gắm sự yêu thương quan tâm trợ duyên vô cùng thiết thực để các cháu có thêm động lực và hành trang trong những ngày đầu cắp sách đến trường, nhìn những khuôn mặt ngây thơ vui tươi hớn hở khi được đón nhận những món quà từ tay các cô chú nhân dịp vui đón tết trung thu thật ấm áp và đầy nghĩa tình.
     
Kết thúc buổi cấp phát quà là lời cảm ơn sâu sắc đầy ý nghĩa từ các Thầy - Cô giáo đại diện cho Trường gửi đến quý Sc và quý Phật tử đã phát tâm ủng hộ.
 
Tin, ảnh Hương Liên - Loan Trần
CTV Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: