1010 882
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 01:21:24 10-05-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Từ thiện TP. BMT phát quà trại Phong và Hội người Mù

Ban Từ thiện TP. BMT phát quà trại Phong và Hội người MùSáng ngày 09/05/2022 nhằm ngày 09/04/ năm Nhâm Dần; Tịnh xá Ngọc Ban hân hạnh tiếp đón phái đoàn từ thiện Chùa Hồng Đức đến từ Bà Rịa -Vũng Tàu do: TT. Thích Minh Nhứt làm trưởng đoàn cùng với sự kết nối của NS TN. Thảo Liên - Trụ Trì Tx Ngọc Ban - Ủy Viên Từ Thiện Xã Hội Phật giáo - TP BMT.
    Mặc dù, xã hội ngày một phát triển đến đỉnh cao của cuộc sống. Thế nhưng, đâu đó những số phận hẩm hiu  thiếu may mắn vẫn luôn là nỗi thương tâm, đặc biệt tại vùng cao nguyên đất đỏ nơi đồng bào dân tộc vẫn luôn đối diện với cái nghèo cái thiếu bởi bịnh tật đưa cuộc sống của họ ngày càng bế tắt hơn, cảm thương số phận của kiếp nhân sinh, Khơi dậy lòng từ trắc ẩn của bao người con Phật, nhân mùa Đại Lễ Phật Đản PL.2566 lại về nên NS. Thảo Liên làm nhịp cầu kết nối yêu thương đến với mọi người vận động lòng hảo tâm từ các MTQ dang rộng vòng tay yêu thương chia sẻ từng chén cơm manh áo đến với những số phận thiếu may mắn của 2 địa phương:  bịnh nhân Trại Phong xã Ea Na: 130 phần và Hội người Mù tại TP BMT: 100 phần. Tổng trị giá: 69.000.000 ₫.

     Trong buổi cấp phát quà, ngoài việc trao tặng nhu yếu phẩm Thượng tọa Trưởng đoàn còn có đôi lời an ủi sách tấn động viên bà con phải sống tốt sống thiện nhớ làm lành lánh dữ có gieo nhân lành thì gặp quả tốt.

    Kết thúc buổi phát quà tuy có chút mệt mỏi dưới cái nắng chói chang. Thế nhưng, mọi người vẫn nỡ nụ cười tươi với niềm hỷ lạc vô biên trong khi thi hành thiện nguyện.Tin ảnh Hương Liên
CTV Ban TT-TT Phật giáo Đak Lak

 
Chia sẻ với bạn bè qua: