610 229
Từ Thiện » Xã Hội
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 09:58:00 05-10-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình Y Rem A Jun tại huyện Cưmgar

Bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình Y Rem A Jun tại huyện CưmgarNgày 05 tháng 10 năm 2019 (07/09/Kỷ Hợi) đã bàn giao trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình Y Rem A Jun tại buôn Trấp, xã Cưmgar, huyện Cưmgar
Tham dự có: ĐĐ. Thích Minh Đăng, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cưmgar, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm; ĐĐ. Thích Quảng Tuệ, Phó trưởng ban kiểm soát, Trụ trì chùa Pháp Bảo;

Về phía chính quyền có sự tham dự của ông Hà Ngọc Đào, Chủ tịch hội Khuyến Học tỉnh, bà Nguyễn thị Hoa, Chủ tịch Hội Chử Thập Đỏ huyện, bà Phan thị Hồng, Chủ tịch hội bảo trợ trẻ em mồ côi và người tàn tật huyện, ông Nguyễn Quang Giáp, Phó chủ tịch UBND xã, cùng quý ông bà đại diện đảng, chính quyền, mặt trận, các cơ quan, ban nghành xã đồng về tham dự.

Gần sau 2 tháng khởi công xây dựng nay đã hoàn thành. Tại buổi trao nhà này ĐĐ. Thích Minh Đăng và ĐĐ. Thích Quảng Tuệ đã gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền và các mạnh thường quân đã cùng đồng hành thực hiện chương trình thiện nguyện này. Nơi đây cuộc sống còn quá khó khăn, người dân nơi đây còn sống trong hoàn cảnh thiếu thốn đủ điều. Mong rằng sau này còn có nhiều mạnh thường quân về chung tay giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Sau buổi trao nhà, các mạnh thường quân gần xa cũng về tặng những phần quà như: Quạt, Gạo, Chén bát, Tiền mặt, .. đến gia đình Y Rem A Jun và trao tặng sách vở, dụng cụ học sinh, hơn 200 bộ đồ cũ cho các em nơi đây.

Hình ảnh ghi nhận:

Tin, Ảnh: Nguyễn Phương
 Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: