410 626
Thư Viện » Tư Liệu Phật Giáo
Chia sẻ với bạn bè qua:
Tống Dũng. 07:24:16 30-06-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

File băng rôn, banner chuẩn bị cho Đại Lễ Phật đản PL.2562 (phần 1)

File băng rôn, banner chuẩn bị cho Đại Lễ Phật đản PL.2562 (phần 1)Một số file được thiết kế sẵn để in băng rôn, banner do nữ Phật tử Giao Duyên thuộc Đoàn TNPT Thiện Sinh chùa Khải Đoan gởi tặng đến Quý độc giả của trang nhà Phatgiaodaklak.org


Tin liên quan :
 File Poster Lịch Sứ Đức Phật chuẩn bị cho Đại Lễ Phật đản PL.2562 (phần 2)


Hằng năm vào các ngày đại lễ của Phật giáo, nhất là mùa khánh đản đức Từ phụ Thích Ca, nhu cầu về các mẫu thiết kế đồ họa như băng rôn, banner, phông lễ... là rất lớn. Trong các năm qua, đã có rất nhiều các nhà thiết kế cho ra đời khá nhiều mẫu design về các chủ đề phù hợp cho từng dịp lễ nên đã phần nào đáp ứng nhu cầu của các chùa, các tự viện trong cả nước cũng như kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

Năm nay, mùa khánh đản lại trở về, trang nhà phatgiaodaklak.org trân trọng giới thiệu đến Chư tôn đức tăng ni, quý vị cư sỹ Phật tử bộ thiết kế của Phật tử Nguyễn Giao Duyên, pháp danh Khánh Tín Minh.


Giao Duyên là một Phật tử trẻ, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống Phật giáo. Sau khi tốt nghiệp đại học Mỹ thuật thành phố HCM, Giao Duyên trở về lại Buôn Mê Thuột làm việc với chuyên môn của mình đồng thời tham gia sinh hoạt Đoàn TNPT Thiện Sinh chùa Khải Đoan. Thời gian qua, Duyên đã có nhiều thiết kế ấn tượng trong các dịp lễ hội Phật giáo tại thành phố Buôn Ma Thuột cũng như các huyện thị trong tỉnh Đak Lak.

Dưới đây là đường link download những files để in banner, băng rôn phục vụ Đại Lễ Phật Đản :


http://www.mediafire.com/file/n8u06uuzksj7fjf/banner.zip 
(Gồm có 9 files banner KÍNH MỪNG PHẬT ĐẢN)


http://www.mediafire.com/file/0oadlih9t6hvcfm/bang_ron.zip
(gồm có 6 files để in băng rôn KÍNH MỪNG PHẬT ĐẢN)
(còn tiếp)

Ban TTTT GHPGVN Tỉnh Đăk Lăk

Chia sẻ với bạn bè qua: