310 225
Sự kiện Phật giáo » Vu Lan
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 14:26:36 29-08-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ea Súp: Lãnh đạo chính quyền huyện thăm chúc mừng Đại lễ Vu lan

Ea Súp: Lãnh đạo chính quyền huyện thăm chúc mừng Đại lễ Vu lan Nhân dịp chào mừng Đại lễ Vu lan PL.2567 - DL.2023, sáng 29/08/2023 (nhằm ngày 14/07/Quý Mão), các cấp lãnh đạo chính quyền huyện Ea Súp đến thăm, tặng hoa chúc mừng các chùa và Niệm Phật đường trên địa bàn.
Phái đoàn gồm Ông Phạm Thủy Tiên, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Ông Nguyễn Thế Hưng, Thượng tá, Phó trưởng Công an huyện; Ông Nguyễn Hữu Năm, đại diện phòng Nội vụ huyện.

Đại diện chính quyền xã EaLê có Ông Nguyễn Văn Hoa, Huyện Ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Ông Lê Huy Nhân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Đón tiếp phái đoàn tại chùa Diệu Pháp có Đại đức Thích Pháp Huệ - trụ trì cùng các Phật tử tiếp đoàn; Niệm Phật đường Thanh Tịnh có Đại đức Thích Quảng Thanh - trụ trì cùng các Phật tử tiếp đoàn; Niệm Phật đường Quảng Đà có Đại đức Thích Như Tâm - trụ trì cùng các Phật tử tiếp đoàn.

Tại cuộc gặp gỡ, đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền huyện Ea Súp đã tặng lẵng hoa kèm những lời hỏi thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan đến toàn thể quý chư tôn thiền đức Tăng Ni và Phật tử ở các tự viện trên địa bàn huyện. Trong lời đáp từ, quý chư tôn đức tại các tự viện đã cảm niệm và tri ân sự thăm hỏi, chúc mừng của các cấp lãnh đạo nhân mùa Vu lan. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa để các hoạt động Phật sự huyện nhà thu được những kết quả như mong muốn.Tin ảnh; Trần Đức
CTV Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk
 
Chia sẻ với bạn bè qua: