1010 339
Sự kiện Phật giáo » Vu Lan
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 12:44:14 22-08-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Cư M’gar: ĐSHPG Hưng Phước - xã Ea Kiết tổ chức lễ Vu Lan PL.2567

Cư M’gar: ĐSHPG Hưng Phước - xã Ea Kiết tổ chức lễ Vu Lan PL.2567Sáng ngày 07 tháng 7 năm Quý Mão (nhằm ngày 22/8/2023), được sự đồng thuận của BTS và sự cho phép của chính quyền địa phương, điểm nhóm sinh hoạt Phật giáo Hưng Phước, xã Ea Kiết thuộc BTS GHPGVN huyện Cư M'gar đã tổ chức lễ Vu Lan - Báo hiếu cho bà con Phật tử tại địa phương.

Tham dự và chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Minh Đăng - Trưởng BTS GHPGVN huyện Cư M’gar; ĐĐ.Thích Giác Đồng – Phó BTS huyện cùng Chư tôn đức Tăng, Ni thành viên BTS GHPGVN huyện đồng tham dự.

Mặc dù là điểm nhóm sinh hoạt Phật giáo mới thành lập, còn nhiều khó khăn về nhân lực và cơ sở vật chất, tuy nhiên nhận được sự quan tâm và hướng dẫn của Thường trực BTS, buổi lễ diễn ra đầy đủ nghi thức, trang nghiêm. Để bày tỏ lòng tri ân của những người con Phật cũng như nêu cao tinh thần hiếu đạo, tri ân nhân mùa lễ Vu Lan, ngoài lễ dâng y cúng dường chư Tăng Ni, ban tổ chức còn có phần quà gửi đến những Phật tử lớn tuổi và hữu công trong đạo tràng.

Trong buổi lễ, đạo tràng Phật tử còn được Đại đức Trưởng Ban chia sẻ một thời pháp thoại về ý nghĩa báo hiếu trong ngày lễ Vu Lan, đồng thời gửi lời sách tấn tu học đến toàn thể đạo tràng.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:


Tin, ảnh: Phước An

Chia sẻ với bạn bè qua: