110 642
Sự kiện Phật giáo » Vu Lan
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 13:14:39 05-08-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Buôn Ma Thuột: Công tác chuẩn bị Đại lễ Vu Lan

Buôn Ma Thuột: Công tác chuẩn bị Đại lễ Vu LanVu Lan Báo hiếu là một trong những đại lễ báo hiếu quan trọng, được tổ chức vào Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Đây là một trong những ngày lễ lớn của Phật giáo, là dịp nhắc nhở mọi người về truyền thống đạo hiếu của dân tộc cùng với giáo lý Tứ trọng ân của Phật giáo.

Từ những ngày qua, tại các ngôi tự viện tại TP. Buôn Ma Thuột, chư Tăng Ni, Phật tử đã sớm có công tác chuẩn bị đón ngày đại lễ Vu Lan. Đi qua các tuyến phố Ban Mê, nơi tọa lạc của các ngôi tự viện cảm nhận không khí rộn ràng, hân hoan của mọi người từ việc thiết kế lễ đài Vu Lan, lắp đặt pano kính mừng Đại lễ Vu Lan và các câu nói ý nghĩa về ngày Vu Lan: thiết trí cờ, hoa, đèn trong và ngoài khuôn viên chùa, tổng dọn vệ sinh, bày biện, sắp xếp... Nội dung chương trình đại lễ được các tự viện chuẩn bị công phu, chi tiết, trang nghiêm, ý nghĩa và được niêm yết nơi trang trọng nhất để đại chúng được biết.

Một mùa Vu Lan nữa lại về, mang theo một điều gì đó rất đỗi linh thiêng, cao quý, an lành đang len lỏi và nhuần thấm khắp cõi đất trời và quần sinh.

Chùa Khải Đoan:Tịnh  xá  Ngọc Quang:

Chùa Phổ Minh:Chùa  Dược  Sư:
Chùa Vương Xá:


Tịnh  xá  Ngọc  Ban:

Thiền  viện  Trúc  Lâm  Vạn  Đức:


Phật  đường  Pô  Lăn:

Chùa Liên  Hoa:

Chùa Hoa  Lâm:
Chùa Tây  Thiên:


Chùa Bửu  Lâm:

Chùa Nam  Thiên:
Chùa Liên  Trì:
Chùa Thiên An:Chùa Khánh Vân:
Tịnh Thất Hương Thiền:Chùa Phước Hoà:

Chùa Thọ Thành:


Hành Minh, Nguyễn Phương, Mạnh Tấn, Việt Tùng 
Ban TT-TT PG Đak Lak

Chia sẻ với bạn bè qua: