910 628
Sự kiện Phật giáo » Phật đản
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 09:39:42 21-05-2024 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

TP.BMT: Phật giáo tỉnh dâng hương nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk

TP.BMT: Phật giáo tỉnh dâng hương nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk LắkSáng ngày 21/05/2024 (14/04/Giáp Thìn), Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã về tại nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk, Km5, phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột để dâng hương tưởng niệm chư Anh linh Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Đại Lễ Phật Đản PL.2568 – DL.2024.
Phái đoàn do HT. Thích Châu Quang, UV.HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn.  Tháp tùng có HT. Thích Giác Tiến, UV.HĐTS, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk; ĐĐ. Thích Trí Minh, UV.HĐTS, Phó Ban - Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Đắk Lắk cùng Chư Tôn Đức trong Thường trực Ban Trị sự; đại diện Phật tử các chùa trong TP.Buôn Ma Thuột về dâng hương tưởng niệm.

Trước đài Tổ Quốc Ghi Công, Chư tôn đức đã dâng lên Anh linh Anh hùng Liệt sỹ nén tâm hương với lòng tri ân đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau nghi thức tưởng niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, các thành viên đoàn đã đến thắp hương tại các mộ phần của các Anh hùng Liệt sỹ. Nguyện cho các Anh linh Anh hùng Liệt sỹ được an vui siêu thoát về cảnh giới an lành tốt đẹp và hộ trì cho đất nước luôn được yên bình, nhân dân no ấm và phát triển.













Tin, Ảnh: Đức Quy, Mạnh Tấn
(Ban TTTT Phật giáo tỉnh Đắk Lắk)
Chia sẻ với bạn bè qua: