510 264
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 06:11:44 03-07-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Văn nghệ chào mừng liên trại huấn luyện A Dục VI – Lộc Uyển VIII

Văn nghệ chào mừng liên trại huấn luyện A Dục VI – Lộc Uyển VIIIHôm nay, vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 2/7/2019 (Nhằm ngày 30/5 Kỷ Hợi) các đơn vị GĐPT trực thuộc GĐPT huyện Krông Năng mang đến đất trại những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng các anh chị huynh trưởng Ban Quản trại và 152 anh chị là trại sinh thuộc GĐPT của các chùa, tịnh xá, Niệm Phật đường trên toàn tỉnh về tham dự liên trại huấn luyện A Dục VI – Lộc Uyển VIII năm 2019 do Ban hướng dẫn phân ban GĐPT VN Tỉnh ĐakLak tổ chức.
Đêm văn nghệ chào mừng hội trại vinh dự có sự hiện diện quang lâm chứng minh, đồng thời phát biểu khai mạc chúc mừng huynh trưởng và trại sinh toàn tỉnh tham dự của Đại Đức Thích Từ Trung, trú xứ chùa Lộc Hòa, thôn Tân Nam, xã Ea Tóh, huyện Krong Năng, Thị xã Buôn Hồ cùng quý bác đạo hữu ban hộ tự chùa và bà con Phật tử không ngại ngùng thời tiết mưa gió đến tham dự động viên cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ. Cùng giao lưu với các đơn vị sở tại các anh chị tham dự liên trại huấn luyện A Dục – Lộc Uyển cũng có những tiết mục làm cho chương trình văn nghệ thêm phong phú. Đặc biệt nhất trong chương trình văn nghệ là những tiết mục múa hát đặc sắc của các em Oanh vũ. Đây chính là nguồn động viên lớn nhất cho các anh chị huynh trưởng hiện tại và các anh chị huynh trưởng tương lai nhìn lại mình và có trách nhiệm, tinh tấn hơn trong tu học rèn luyện để làm tốt vai trò của người huynh trưởng un đúc, dìu dắt các em theo đúng châm ngôn GĐPT là “Đào luyện thanh, thiếu, đồng niên tin Phật, phụng sự đạo pháp và xã hội”.

Văn nghệ chào mừng các anh chị Ban quản trại và trại sinh tham dự liên trại huấn luyện A Dục VI – Lộc Uyển VIII năm 2019 thành công viên mãn trong niềm vui hân hoan thắm đượm tình Lam. Sau chương trình văn nghệ Ban quản trại tiến hành tổ chức họp rút kinh nghiệm cho một ngày trên đất trại đồng thời phân công trách nhiệm chuẩn bị cho chương trình chính thức lễ khai mạc vào sáng ngày 3/7/2019 và chương trình huấn luyện trên tinh thần trách nhiệm quyết tâm cao dù thời tiết không ủng hộ cũng hoàn thành nội dung huấn luyện đã đề ra./.

Tổ TTTT GĐPT ĐakLak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: