710 750
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 02:45:24 20-08-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Krông Ana: Trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết Sơn

Krông Ana: Trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết SơnNgày 18-8-2023 (nhằm 03-7-Quý Mão), liên trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết Sơn do Ban điều hành Gia đình Phật tử huyện Krông Ana tổ chức tại chùa Thiện Đức, thị trấn Buôn Trấp. Trại huấn luyện diễn ra trong 3 ngày 18, 19 và 20.
Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của ĐĐ.Thích Nhuận Tài - Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Ana; ĐĐ.Thích Giác Quân - Phó Thư ký, Trưởng ban Hoằng pháp BTS GHPGVN huyện; ĐĐ.Thích Trí Vân - Phó Thư ký, Trưởng BHDPT BTS GHPGVN huyện; SC.Thích Nữ Quảng Thành - Ủy viên Phân ban Ni giới GHPGVN huyện.
Chư tôn đức chứng minh lễ khai mạc Trại huấn luyện AnoMa - Ni Liên - Tuyết sơn
Về phía GĐPT có sự tham dự của Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ - Ngô Đức Lộc, Phó Thường trực Phân Ban GĐPT tỉnh; chư vị Phó Phân ban: Huynh trưởng cấp Tấn Quảng Nguyện - Phan Nhật Ánh; Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Bá - Hoàng Thị Hương; Huynh trưởng cấp Tín Thiện Hảo - Tạ Đông Triều, Chánh Thư ký Phân Ban GĐPT tỉnh; Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Hội - Lê Thị Cẩm Tú, Phó Thư ký Phân Ban GĐPT tỉnh; Huynh trưởng cấp Tín Tâm quả - Thái Văn Sinh, Trưởng Ban điều hành GĐPT huyện, quý Phật tử Ban Hộ trì Tam bảo, Gia trưởng, Huynh trưởng và trên 150 trại sinh các đơn vị: Thiện Đức, Thiện Hòa, Thiện Ân, Thiện Hạnh, Phước Tâm.
Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ - Ngô Đức Lộc trao quyết định
 
Trao còi lệnh cho Trại trưởng liên trại 
Mở đầu buổi lễ, Huynh trưởng cấp Tín Thiện Hảo đọc quyết định thành lập Ban quản trại. Theo đó, trại trưởng liên trại AnoMa - Ni Liên - Tuyết Sơn là Huynh trưởng cấp Tấn Như Tâm - Lê Hữu Tình.
Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ - Ngô Đức Lộc trao quyết định và đã có những lời nhắn nhủ đến các trại sinh, bày tỏ tin tưởng tại trại huấn luyện này các trại sinh học được nhiều kiến thức và kỹ năng, sau khi về lại đơn vị có thể hỗ trợ các Huynh trưởng giúp cho đơn vị ngày một phát triển. Đồng thời, qua trại huấn luyện các em sẽ trở thành những Phật tử hiếu đạo và có đức tin sâu sắc vào Phật pháp.
Đạo từ chứng minh của Đại đức Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Ana
Ban đạo từ tại buổi lễ, Đại đức Thích Nhuận Tài động viên đến các trại sinh, Đại đức chúc các em có nhiều sức khỏe để học tốt trong những ngày trại, chăm ngoan và biết nghe lời hướng dẫn từ quý anh, chị Huynh trưởng và đặc biệt là cố gắng tinh tấn tu học để không phụ tấm lòng quý thầy cô dành cho các em. Đây là một phước duyên quý báu trên đời, và là ngưỡng cửa bắt đầu cho các em bước đi trên con đường học đạo, con đường nhận lãnh trách nhiệm, là những người trụ cột của Đội, Chúng, Đàn có đủ kiến thức, năng lực, tinh thần và ý chí để hướng dẫn các bạn đồng trang lứa cùng nhau học hỏi, chung sống lục hòa, đoàn kết, phát huy tinh thần đồng đội yêu thương trong Gia đình Phật tử.
Trại huấn luyện Tuyết Sơn, để đào tạo Đầu đàn và Thứ đàn. Trại huấn luyện Anôma - Ni Liên, để đào tạo Đội, Chúng trưởng và Đội, Chúng phó.
Hình ảnh lễ khai mạc:
Tin - Ảnh: Đông Triều - Hữu Nhân
Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: