110 773
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 07:54:35 08-04-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

GĐPT tỉnh ĐăkLăk thăm và làm việc Ban điều hành GĐPT Huyện Krông Bông

GĐPT tỉnh ĐăkLăk thăm và làm việc Ban điều hành GĐPT Huyện Krông BôngNhằm tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn các đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh sinh hoạt, tu học đi vào quy củ theo đúng nội quy của GĐPT VN. Hôm nay, ngày 3/3 Kỷ Hợi (nhằm ngày 7/4/2019)BHD Phân ban GĐPT tỉnh ĐăkLăk về tại chùa Phước Lâm, xã Khuê Ngọc Điền, huyện KrôngBông thăm và làm việc với BĐH GĐPT Huyện.
Tham dự  và chứng minh cho buổi làm việc với sự hiện diện của Đại đức Thích Nguyên Thân  Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Đaklak, Chánh thư ký, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử BTS GHPGVN Huyện,Trụ trì, cố vấn Giáo hạnh GĐPT Chùa Phước Lâm.                                  
Về phía đoàn làm việc  của BHD. PB GĐPT Tỉnh gồm các anh,chị: HTr Cấp Tấn Nguyên Thơ Ngô Đức Lộc, Uỷ viên văn nghệ BHD PB GĐPTVN Trung ương, Phó ban trực BHD PB GĐPTVN Đaklak làm trưởng đoàn; HTr Cấp Tấn Thị Thiện Lê Văn  Nhân, Phó BHD PB; HTr Cấp Tấn Quảng Nguyện Phan Nhật Ánh, Uỷ viên nội vụ; HTr Cấp Tấn Nguyên Bá Hoàng Thị Hương, Uỷ viên thủ quỹ; HTr Cấp Tấn Chánh Minh Nguyễn Văn Khá, Uỷ viên ngành thanh; HTr Cấp Tín Thiện Hảo Tạ Đông Triều, Chánh thư ký BHD PB tỉnh. HTr Cấp Tín Nguyên Hội Lê Thị Cẩm Tú, Phó thư ký BHD PB tỉnh. HTr Cấp Tín Nhuận Phục Bùi Việt Tùng, Uỷ viên ngành Thiếu Nam BHD PB tỉnh. HTr Cấp Tin Nhuận Hạnh Võ Bảo Trâm, Uỷ viên ngành Oanh nữ BHD PB tỉnh.                                                   
Về phía Ban điều hành với sự hiện diện HTr Cấp Tín Tâm Thường Võ Lan, Phó BĐH GĐPT Huyện. HTr Cấp Tín Nguyên Tài Phan Thanh Trình thư ký BĐH, cùng toàn thể các HTr là  uỷ viên của BĐH GĐPT cũng là liên đoàn trưởng của các đơn vị GĐPT trên địa bàn huyện cùng tham dự.       
Đúng 9 giờ cuộc làm việc được chính thức sau nghi thức niệm Phật. HTr cấp Tín Tâm Thường Võ Lan, phó BĐH báo cáo tình hình sinh hoạt tu học của BĐH và các đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt tình hình sinh hoạt trong năm có nhiều sa sút, nhiều khó khăn trong đội ngũ HTr cũng như sinh hoạt một số đơn vị dẫn đến nhiều bất cập trong việc thực hiện kế hoạch củaBHD Phân ban GĐPT tỉnh.  Kế tiếp HTr cấp Tín Nguyên Tài Phan Thanh Trình, thay mặt BĐH báo cáo tình hình sinh hoạt các đơn vị cơ sở trong năm qua và hiện tại. Trong cuộc họp thăm và làm việc  với  Bab điều hành. BHD Phân ban cũng được nắm bắt tình hình sinh hoạt của từng đơn vị GĐPT thông qua báo cáo của huynh trưởng cấp liên đoàn và thấy được những khó khăn của từng đơn vị cơ sở, đồng thời đã có nhiều ý kiến giải đáp, cũng như đưa ra định hướng tao điều kiện  BĐH có hướng điều chỉnh trong sinh hoạt, củng cố và động viên huynh trưởng đoàn kết cùng nhau xây dựng GĐPT huyện ngày một vững mạnh hơn. Cuộc  thăm và làm việc kết thúc hoàn mỹ trong niềm vui và niềm tin GĐPT KrôngBông sớm vượt qua những khó khăn trước mắt để đưa GĐPT huyện ngày một tốt đẹp hơn.

 

 

 

 Trung Tiến Phan Tấn Dũng
CTV Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: