110 431
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 06:28:36 31-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

GĐPT thăm và chúc tết Chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Lăk

GĐPT thăm và chúc tết Chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Lăk Sáng ngày 30/01/2019 (nhằm ngày 25/12 âm lịch) được sự ủy quyền của HTr cấp Dũng Nguyên Trừng, Nguyễn Văn Quýnh cố vấn BHD TW và BHD Đak Lak, HTr cấp Dũng Nguyên Mãn, Phan văn Hội Trưởng BHD Phân ban GĐPT ĐăkLăk. Phái đoàn Ban hướng dẫn GĐPT tỉnh do Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ – Ngô Đức Lộc Phó thường trực BHD Phân ban GĐPT tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh, ân sư của tổ chức.
Trên dòng chảy vô tận của thời gian, mặc cho vũ trụ nhân sinh có muôn vàn thăng trầm biến đổi, thì bốn mùa xuân hạ thu đông vẫn cứ thản nhiên luân chuyển đến đi. Khi cái lạnh đêm đông đã len lỏi vào từng nhịp đập con tim, của sự sống muôn loài, khi những gốc mai già trước ngỏ đang trơ cành trầm mình trong giá rét, chắt chiu nhựa sống từ những hạt sương mai hầu đem đến cho đời những hương sắc tươi thắm. Là lúc báo hiệu một năm mới sắp về và thêm một mùa xuân đang đến.

Phái đoàn Ban hướng dẫn GĐPT tỉnh do Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ – Ngô Đức Lộc Phó thường trực BHD Phân ban GĐPT tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh, ân sư của tổ chức. Tháp tùng đi với đoàn có HTr cấp Tấn  Thị Thiện, Lê Văn Nhân  Phó ban và các anh chị em trong BHD tỉnh.

Đoàn đã đến Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đnh lễ, vấn an và chúc tết:
Hoà thượng Thích Châu Quang, Uỷ viên Hội đồng trị sự trung ương GHPGVN - Trưởng BTS GHPGVN TỉnhĐăk Lăk;
  • TT Thích Hải Thông Phó BTSPG tỉnh:
  • ĐĐ Thích Hải Nguyện Trưởng Ban HDPT tỉnh;
  • ĐĐ Thích Minh Phương Phó Thư ký kiêm chánh văn phòng BTS tỉnh; 
  • Tịnh xá Ngọc Thạnh đảnh lễ vấn an chúc tết Hoà thượng Thích Giác Chí Ủy viên HĐCM, Chứng minh BTS PG tỉnh;
  • Tịnh xá Ngọc Quang chúc tết ĐĐ Thích Giác Phổ đãi lao Hòa thượng trụ trì và  TT Thích Giác Tiến Phó Trưởng ban thường trực BTS GHPGVN Tỉnh
  • Chùa Phổ minh đảnh lễ vấn an chúc tết ĐĐ Thích Trí Minh Phó ban kiêm chánh thư ký BTS tỉnh. Trưởng BTS GHPGVN TP Buôn Ma Thuột.
Các nơi đoàn đến thay mặt cho toàn thể Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT/Đăk Lăk. Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ – Ngô Đức Lộc tác bạch.Trước thềm năm mới, chúng con thành kính đảnh lễ thỉnh an Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni Chứng Minh, Cố Vấn, Ân Sư, và kính dâng lên Chư Tôn Thiền Đức lời cầu chúc tân xuân:  Pháp thể khinh an, Tuệ quang thường chiếu, Phật sự viên thành.
Sau khi đảnh lễ chúc tết Chư tôn đức, đoàn đã đến tư gia của  2 anh Cấp Dũng Nguyễn Mãn và Anh Nguyên Trừng thăm và chúc tết gia đình quý anh.


Tại mỗi nơi các anh chị trong đoàn đều lắng nghe lời chỉ dạy ân cần của Chư tôn đức, ghi nhận, tán thán một số hoạt động Phật sự vừa qua và khuyến tấn anh chị em Huynh trưởng và đoàn sinh cố gắng tinh tấn tu học làm cho tổ chức GĐPT tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh mà Ban TTTT chúng tôi ghi nhận được khi tháp tùng cùng phái đoàn.
Tin & ảnh: Đông Triều
Ban TTTT Phật giáo ĐakLak
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke986717
Tổng số truy cập : 986717
Người đang online : 4310
Tổng số trang được xem : 10957185