210 848
Phật tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 11:36:49 16-09-2015 (GMT+7) -- Lượt xem: 4483.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

GĐPT Phước Vân – H. Krông Bông Tổ Chức Lễ Chu Niên Lần 20

GĐPT Phước Vân – H. Krông Bông Tổ Chức Lễ Chu Niên Lần 20Sáng ngày 06/9/2015 nhằm ngày 24/7 Ất Mùi, tại khuôn viên chùa Phước Vân, xã Hòa Lễ, Huyện KrôngBông, GĐPT Phước Vân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 20 (1995 -2015).
Tham dự chứng minh buổi lễ có: Đại Đức Thích Giác Hiền cố vấn giáo hạnh, trú xứ chùa Phước Vân. Anh Huynh trưởng Cấp Tấn Nhuận Huyền, Thẩm Lé - Quyền Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Tỉnh ĐăkLăk. Huynh trưởng Cấp Tín Vạn Tịnh, Nguyễn Văn Thanh - Trưởng BĐH/GĐPT Huyện Krông Bông cùng toàn thể huynh trưởng trong BĐH, quý huynh trưởng đại diện GĐPT Phước Đức, Phước Niệm, Phước Thiện, Phước Bảo. Bên cạnh đó, có sự tham dự của Ban đại diện và bác gia trưởng, huynh trưởng qua các thời kỳ cùng 157 huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Phước Vân .
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, sau phần nghi lễ  Bác gia trưởng, Huynh trưởng Cấp Tín Chánh Vạn, Đặng Ngọc Sơn đọc diễn văn khai mạc lễ chu niên, tiếp đến Huynh trưởng Cấp Tập Nhuận Trí Cao Thị Đoan Trang –Liên đoàn trưởng GĐPT Phước Vân báo cáo tường trình hoạt động trong những năm qua: Từ những ngày đầu năm 1995 với danh xưng GĐPT Phước Minh chỉ một số anh chị tâm huyết với màu áo Lam mong muốn thành lập một đơn vị GĐPT tại xã Hòa Lễ để hướng dẫn tu học cho một số thanh thiếu niên, những ngày đầu hình thành gặp nhiều khó khăn về mặt pháp nhân, không có nơi sinh hoạt ổn định, không tổ chức sinh hoạt ban ngày mà chỉ sinh hoạt vào ban đêm, các em đi sinh hoạt phải sắm cho mình cây đèn dầu để soi sáng ghi chép. Đến năm 2000 duyên lành đến NPĐ Phước Vân chính thức được công nhận rồi từ đó GĐPT Phước Minh được đổi tên thành GĐPT Phước Vân và thời gian mãi trôi GĐPT Phước Vân có lúc thịnh, lúc suy nhưng với sự quyết tâm bền chí vượt qua mọi chướng duyên xây dựng phát triển tổ chức nên đến năm 2010 NPĐ Phước Vân ngày càng vững mạnh, GĐPT Phước Vân đã thực sự chuyển mình, sinh hoạt có hiệu quả phát triển mạnh về số lượng, chất lượng kể từ ngày có Thầy cố vấn giáo hạnh hỗ trợ nên hiện nay GĐPT Phước Vân có: 01Huynh trưởng Cấp Tín, 03 Huynh trưởng Cấp Tập, 08 Huynh trưởng tập sự, 145 đoàn sinh (Trong đó: 90 đoàn sinh Oanh vũ, 30 đoàn sinh ngành thiếu, 25 đoàn sinh ngành thanh) tham gia sinh hoạt và Liên đoàn trưởng cũng đã hoạch định phương hướng cho năm đến đồng thời khen thưởng những huynh trưởng, đoàn sinh có nhiều cống hiến cho đơn vị và ra mắt ngành Thanh nữ. Thay mặt BHD Phân Ban GĐPT Tỉnh ĐăkLăk Huynh trưởng Cấp Tấn Nhuận Huyền Thẩm Lé đã phát biểu chúc mừng khuyến tấn Huynh trưởng và đoàn sinh đơn vị đã có nhiều cố gắng trong sinh hoạt, tu học đặc biệt là đơn vị thứ hai tại huyện Krông Bông có ngành Thanh với mong mỏi các chị tích cực hơn và tinh tấn trong tu học phụng sự tổ chức. Trong lời đạo từ của Đại Đức chứng minh, với lòng từ mẫn và tình thương yêu GĐPT Thầy sách tấn các anh chị em Huynh trưởng, Đoàn sinh giữ vững niềm tin, lý tưởng để tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hướng dẫn dìu dắt các em trên bước đường tu học.
Buổi lễ đã thành công viên mãn, đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng các Huynh trưởng, đoàn sinh và các đạo hữu Phật tử về tham dự .
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ chu niên GĐPT Phước Vân.

Niệm Phật - Chào Đoàn kỳ
Các em  Oanh vũ dâng hoa cúng dường chư tôn đức

Gia trưởng HTr cấp Tín Chánh Vạn, Đặng Ngọc Sơn đọc diễn văn khai mạc lễ chu niên làn thứ 20

Huynh trưởng Cấp Tập Nhuận Trí Cao Thị Đoan Trang –Liên đoàn trưởng GĐPT Phước Vân báo cáo tường trình hoạt động trong những năm qua
Gia trưởng chánh Vạn Phát thưởng cho HTr xuất sắc

chị LĐT phát thưởng các em đoàn sinh chuyên cần sinh hoạt và học tập ở nhà trường
Ra mắt ngành Thanh GĐPT Phước VânAnh HTr cấp Tấn Nhuận Huyền Thẩm Lé Q. Trưởng PBGĐPT tỉnh Phát biểu
BHD.PB tặng quà cho đơn vị

Đạo từ của ĐĐ Thích Giác Hiền cố vấn Giáo hạnh GDPT Phước Vân

Cắt bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 20 GĐPT Phước Vân
 
                                                                               Trung Tiến Phan Tấn Dũng
 
Chia sẻ với bạn bè qua:

thongke670507
Tổng số truy cập : 670507
Người đang online : 336
Tổng số trang được xem : 9112118