310 172
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Nguyễn Phương. 08:13:18 08-09-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Pháp Vân tổ chức Lễ Buffet đón mừng mùa Vu Lan báo hiếu

Chùa Pháp Vân tổ chức Lễ Buffet đón mừng mùa Vu Lan báo hiếuĐược sự trợ duyên của các Phật tử trong khu vực và ngoài vùng phụ cận. Ngày 9-7-âm lịch, nhằm ngày 19-8-2018. Tại Chùa Pháp Vân, thôn 9, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đak Lak tổ chức buổi tiệc Buffet.

Chùa Pháp Vân được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2009. Để có nguồn kinh phí xây dựng. Ban hộ tự và Thầy trụ trì Chùa Pháp Vân đã mạnh dạn kêu gọi nguồn kinh phí đóng góp từ các nhà hảo tâm và quý Phật tử gần xa góp phước xây dựng ngôi Tam bảo. Đến nay Chùa cũng đã hoàn thành được một số hạng mục công trình. Tuy chưa được khang trang nhưng cũng gọi là tạm ổn cho các Phật sự, tu học và lễ bái.

Tuy nhiên một số công trình còn nhỏ chưa đáp ứng được yêu cầu thiết yếu của quý Phật tử trong và ngoài tỉnh. Nhằm đáp ứng và đẩy mạnh công cuộc xây dựng Chùa Pháp Vân ngày một hoàn thiện và khang trang hơn. Cũng chính vì điều đó mà hôm nay Bổn tự đã mạnh dạn tổ chức bữa tiệc buffet chay nhằm tạo một ít tịnh tài để có thể duy trì và phát triển ngôi Tam Bảo tại thôn 9, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đak Lak. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt Phật sự, làm chỗ nương tựa đạo đức tâm linh cho mọi người, cho thập phương Phật tử có thể đến chiêm bái mỗi ngày, tu học và phát triển đời sống tâm linh, tu dưỡng đạo đức, hướng đến đời sống cao thượng và giải thoát.

Được sự ủng hộ của quý Tăng, Ni và sự giúp đỡ của số đông Phật tử trong khu vực sở tại và vùng phụ cận. Bổn tự Pháp Vân lần đầu tiên tổ chức buổi tiệc chay Buffet. Với ước nguyện chung tay góp sức xây dựng ngôi Tam Bảo Pháp Vân ngày một hoàn thiện.  Xây Chùa, dựng tượng, đúc chuông trong 3 việc ấy thập phương nên làm.

Một số hình ảnh buổi tiệc buffet chay ngày 9-7 âm lịch tại Chùa Pháp Vân.
Hồ Văn Trinh – PD Minh Nghiêm

Ban TTTT Giáo hội Phật giáo Đak Lak

Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1063965
Tổng số truy cập : 1063965
Người đang online : 222
Tổng số trang được xem : 11294957