210 769
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 13:54:04 19-02-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

BHD Phân ban GĐPT họp mặt đầu xuân

 BHD Phân ban GĐPT họp mặt đầu xuânHôm nay ngày 19.2.2021 (nhằm ngày mùng 8 tháng giêng năm Tân Sửu) tại Hội trường chùa Sắc tứ Khải Đoan TP Buôn Ma Thuột; BHD Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức họp mặt đầu xuân, chúc mừng xuân mới để cùng nhau thắt chặt mối tình Lam, đồng thời tổ chức lễ Minh niên chúc mừng khánh tuế Chư Tôn đức cũng như thăm hỏi chúc mừng xuân mới đến quý đạo hữu Phật tử trong ban Bảo trợ GĐPT tỉnh.


Tại buổi họp mặt sáng nay có: ĐĐ Thích Minh Phương Phó Thư ký – Chánh văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk;

Về phía BHD Phân ban tỉnh có: HTr cấp Dũng Nguyên Trừng - Nguyễn Văn Quýnh cố vấn BHD TW và BHD Đắk Lắk; HTr cấp Dũng Nguyên Mãn - Phan văn Hội cố vấn BHD TW  Trưởng BHD Phân ban GĐPT ĐăkLăk; Chị Nguyễn Thị Lài Trưởng Ban bảo trợ GĐPT và quý vị đạo hữu, huynh trưởng thành viên của Ban bảo trợ tỉnh. Sự hiện diện của thành viên BHD Phân ban – thành viên Ban điều hành các huyện –thị xã, thành phố và các anh chị học viên bậc Lực V tham dự  buổi họp mặt đầu xuân hôm nay.

Thay mặt cho Anh HTr cấp Dũng Nguyên Mãn, Htr cấp Tấn Nguyên Thơ dâng lời chúc mừng và trao quà Khánh tuế đến Đại đức Phó Thư ký – Chánh văn phòng và 2 anh Huynh trưởng Cấp Dũng.

Tiếp sau HTr cấp Tín Nhuận Minh, Lê Đình Lung thay mặt cho 21 học viên bậc Lực V dâng lời khánh tuế và tặng quà tri ân chư Tôn đức giáo thọ trong 4 năm qua đã hướng dẫn giảng dạy cho lớp.
 
HTr cấp Dũng Nguyên Trừng phát biểu lời đầu tiên dâng lời vấn an đến Hòa thượng trụ trì, Đại đức Phó thư ký chánhvăn phòng BTS PG Tỉnh và chư tôn đức Tăng chùa Sắc Tứ Khải Đoan.  Sau đó có lời chúc xuân đến toàn thể gia đình anh chị Huynh Trưởng  thân tâm an lạc, bồ đề tâm kiên cố, trước bước đường tu học của mình cùng vơí gia đình và mọi người xung quanh làm việc có đủ năng lực, trí lực và kham nhẫn để dẫn dắt đàn em GĐPT của mình.

Ban đạo từ tại buổi họp mặt, Đại đức Thích Minh Phương chúc mừng và khuyến tấn nhắc nhớ rằng các anh chị Huynh trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh cần phát huy tinh thần đoàn kết, sống với tinh thần lục hoà và nắm bắt một số kế hoạch công tác Phật sự trong năm 2021 để  BHD Phân ban  sớm định hướng sinh hoạt và phối hợp cùng quý chư Tôn đức Tăng, Ni trong BTS GHPGVN tỉnh phụng sự đạo pháp, phát triển tổ chức GĐPT về số lượng và chất lượng Huynh trưởng, đoàn sinh tại từng đơn vị GĐPT cũng như phát triển Phật giáo tỉnh nhà ngày càng tốt đẹp hơn.

Một ngày đầu xuân mới Tân Sửu của BHD Phân ban GĐPT Đắk Lắk họp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa và hạnh phúc trong niềm vui hân hoan thắm đượm Tình Lam cũng như được sống trong tình thương yêu bảo bọc tình Thầy -Trò  dành cho. Đây chính là nguồn động lực lớn cho Huynh trưởng nói chung, BHD Phân ban GĐPTnói riêng cống hiến hết sức mình vì đoàn sinh, vì tổ chức GĐPT ngày càng vững bước đi lên mang niềm an vui hạnh phúc cho mọi người, cho mọi gia đình, cho đất nước luôn mãi là mùa xuân, đạo pháp luôn mãi trường tồn và phát triển.

Hình ảnh buổi họp mặt tân xuânTin & ảnh: Đông Triều
Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: